Đắk Lắk chỉ đạo rà soát, cung cấp hồ sơ dự án cây xanh

08:13 - 06/05/2024

Tỉnh Đắk Lắk chỉ đạo các đơn vị trực thuộc cung cấp hồ sơ, tài liệu các dự án trồng, chăm sóc cây xanh, chỉnh trang đô thị liên quan đến Công ty TNHH Cây xanh Công Minh theo yêu cầu của Bộ Công an.

Ngày 5.5, tin từ UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết cơ quan này đã giao Sở KH-ĐT và một số đơn vị liên quan rà soát, tổng hợp tài liệu liên quan đến các dự án trồng, chăm sóc cây xanh, chỉnh trang đô thị của Công ty TNHH Cây xanh Công Minh (Bình Phước) để cung cấp cho Bộ Công an.

Trước đó, UBND tỉnh Đắk Lắk nhận văn bản Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT) Bộ Công an yêu cầu tỉnh này cung cấp hồ sơ, tài liệu các dự án trồng, chăm sóc cây xanh, chỉnh trang đô thị từ năm 2019 đến hết năm 2023 liên quan đến Công ty TNHH Cây xanh Công Minh.

Trong văn bản, Cơ quan ANĐT Bộ Công an cho biết đơn vị đang điều tra dấu hiệu vi phạm pháp luật của Công ty TNHH Cây xanh Công Minh và các đơn vị, tổ chức có liên quan. Do đó, đề nghị UBND tỉnh Đắk Lắk rà soát, cung cấp thông tin, tài liệu liên quan đến các dự án trồng, chăm sóc cây xanh, chỉnh trang đô thị để phục vụ công tác điều tra.

Đắk Lắk chỉ đạo rà soát, cung cấp hồ sơ dự án cây xanh

Cây xanh trên đường phố Buôn Ma Thuột

CTV

Cụ thể, cung cấp cơ sở pháp lý để UBND tỉnh, thành phố và các huyện cấp ngân sách Nhà nước triển khai đối với các dự án. Quy trình thực hiện dự án từ khi xin chủ trương, duyệt cấp kinh phí các cấp đến khi lựa chọn nhà thầu, ký kết hợp đồng và tổ chức thực hiện, nghiệm thu quyết toán.

UBND tỉnh Đắk Lắk phải cung cấp toàn bộ hồ sơ về đấu thầu các dự án trồng và chăm sóc cây xanh; cung cấp danh sách các đơn vị, cá nhân thuộc UBND tỉnh, UBND huyện liên quan đến việc thực hiện các dự án từ khi duyệt ngân sách đến khi thanh, quyết toán; cung cấp danh sách các nhà thầu dự, trúng thầu và thi công dự án.

Cơ quan ANĐT Bộ Công an yêu cầu UBND tỉnh Đắk Lắk làm rõ việc cấp ngân sách cho từng đơn vị, chủ đầu tư cho từng dự án; việc sử dụng nguồn ngân sách này có đúng quy định pháp luật hay không...

Ngoài ra, UBND tỉnh Đắk Lắk phải cung cấp toàn bộ hồ sơ thực hiện dự án từ khi mời thầu cho đến khi nghiệm thu, quyết toán. Đồng thời, thống kê từng lần tạm ứng, thanh toán, đơn vị thụ hưởng, số tài khoản thụ hưởng.

Cơ quan ANĐT Bộ Công an cũng yêu cầu UBND tỉnh Đắk Lắk phải có công văn, tài liệu trả lời trước ngày 6.5.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Báo Thù SCTV14

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...