Năm thứ 8 tham gia Táo quân của Trung ruồi

07:46 - 07/02/2024

Nam diễn viên Trung ruồi khẳng định việc được trở thành một phần của Táo quân luôn là điều may mắn đối với nghệ sĩ trẻ.

Năm thứ 8 tham gia Táo quân của Trung ruồi

 

Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2024 đánh dấu năm thứ 8 nghệ sĩ hài Hà Trung (Trung ruồi) góp mặt trong chương trình. Mặc dù vậy, nam diễn viên vẫn tỏ ra vô cùng háo hức và thích thú khi tiếp tục được trở thành một phần của chương trình đặc biệt này.

"Cảm xúc khi trở lại Táo quân vẫn không khác gì so với những năm trước, thậm chí, năm nay còn mang lại cho tôi nhiều cảm xúc hơn" - Trung ruồi chia sẻ với Thời báo VTV - "Nhiều nhất chính là cảm xúc hồi hộp, lo lắng, kèm theo đó là một chút bồi hồi, nhung nhớ. Những ký ức về Táo quân của những năm trước cũng ùa về trong tôi, từ những lúc bản thân còn chập chững bước lên sân khấu Táo quân 2017, từ những điều chỉ dạy của thế hệ đàn anh đi trước…".

Ở những năm trước, vai diễn của Trung ruồi trong Táo quân khá đa dạng, có những năm vai rất ngắn, có năm lại có thời lượng diễn dài. Chính vì vậy, khán giả tỏ ra vô cùng tò mò về nhân vật của Trung ruồi, tuy nhiên, nam diễn viên vẫn giữ bí mật và không tiết lộ quá nhiều. "Năm nay cực kỳ đặc biệt. Tôi nghĩ không chỉ đặc biệt với riêng tôi mà còn với tất cả nghệ sĩ và ê-kíp thực hiện chương trình", nghệ sĩ hài cho biết.

Năm thứ 8 tham gia Táo quân của Trung ruồi
 
Năm thứ 8 tham gia Táo quân của Trung ruồi
 

Khi được hỏi về lý do Trung ruồi luôn nhận lời tham gia Gặp nhau cuối năm - Táo quân mỗi khi được mời, nam diễn viên chia sẻ: "Táo quân đối với tôi không chỉ là một chương trình biểu diễn mà còn là một lớp học, ở đó tôi được học thêm rất nhiều về diễn xuất. Đối với những diễn viên trẻ như tôi, như Đỗ Duy Nam, hiếm có lớp học nào như lớp học Táo quân, bởi ở đó chúng tôi không học một thầy mà có rất nhiều thầy, mỗi thầy lại có phong cách khác nhau. Đó là một may mắn của các diễn viên trẻ như tôi".

"Khi còn nhỏ, tôi đã ước mơ được đóng Táo quân. Khi lớn lên, được bước chân vào chương trình, tôi cảm thấy như mình đã đạt được ước mơ và khi có một giấc mơ đẹp, chắc chắn không ai muốn bước ra ngoài", Trung ruồi nói tiếp.

'Táo quân đối với tôi không chỉ là một chương trình biểu diễn mà còn là một lớp học, ở đó tôi được học thêm rất nhiều về diễn xuất'.

Trung ruồi

 

Năm thứ 8 tham gia Táo quân của Trung ruồi
 

Như Thời báo VTV đã đưa tin trước đó, Táo quân 2024 sẽ có sự xuất hiện của nhiều gương mặt nghệ sĩ, kèm theo đó là sự thay đổi về cách thức tiếp cận vấn đề giúp chương trình vừa lạ vừa quen nhưng cũng không kém phần thu hút. Đối với Trung ruồi, nam diễn viên cho rằng sẽ có rất nhiều luồng thông tin khác nhau về vấn đề này do Táo quân là một chương trình được quan tâm nhiều hơn cả.

"Việc nhận ý kiến từ nhiều chiều là điều không thể tránh khỏi", nam diễn viên thừa nhận, "Đó là một niềm hạnh phúc nhưng cũng là một áp lực. Hạnh phúc vì khán giả quan tâm nhưng áp lực vì chúng tôi sẽ không thể chiều lòng tất cả mọi người. Tuy nhiên, tôi khẳng định rằng tất cả nghệ sĩ và ê-kíp đang cống hiến hết mình vì chương trình, ai cũng dồn hết khả năng của mình cho Táo quân 2024".

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...