"Táo Kinh tế" Quốc Quân: Không áp lực bị so sánh với Chí Trung, Quang Thắng

07:46 - 07/02/2024

Diễn viên Quốc Quân sẽ đảm nhận vai Táo Kinh tế trong chương trình "Gặp nhau cuối năm" Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

"Táo Kinh tế" Quốc Quân: Không áp lực bị so sánh với Chí Trung, Quang Thắng

 

Diễn viên Quốc Quân vốn là gương mặt quen thuộc trong các bộ phim truyền hình cũng như điện ảnh Việt. Anh được biết đến là người chuyên đảm nhận những vai "không lương thiện" trên màn ảnh. Hiện tại, Quốc Quân cũng đang là cái tên gây chú ý của phòng vé Việt những ngày đầu năm 2024. Bộ phim kinh dị "Qủy cẩu" anh tham gia đang có doanh thu khủng, thống trị các phòng vé Việt trong tháng 1.

Sau thành công rực rỡ với "Qủy cẩu", diễn viên Quốc Quân cũng được mời tham gia chương trình Táo quân - Gặp nhau cuối năm của năm nay. Anh vào vai Táo Kinh tế.

Chia sẻ ngắn với Thời báo VTV, diễn viên Quốc Quân nói trong hành trình hơn 20 năm của Táo quân, anh cũng đã từng có cơ hội tham gia chương trình đặc biệt này.

"Tôi tham gia từ những số đầu tiên của Táo quân" - diễn viên Quốc Quân nói - "Lúc đó tôi được giao đảm nhận vai trò Táo Giáo dục. Và không phải từ đó đến nay tôi mới quay lại với chương trình này đâu. Tôi có tham gia nhưng tham gia ngắt quãng, trong những vai khác nhau, không phải vai các Táo".

"Táo Kinh tế" Quốc Quân: Không áp lực bị so sánh với Chí Trung, Quang Thắng
"Táo Kinh tế" Quốc Quân: Không áp lực bị so sánh với Chí Trung, Quang Thắng

Diễn viên Quốc Quân tham gia Gặp nhau cuối năm từ những năm đầu tiên.

Khi nói về cảm giác của lần tham gia Táo quân những năm tháng đầu tiên ấy, diễn viên Quốc Quân cho biết: "Tôi tham gia Táo quân cũng như các chương trình khác - luôn cống hiến và sáng tạo hết mình".

Trong những năm trước của Gặp nhau cuối năm, vai Táo Kinh tế được khán giả quen với sự thể hiện của NSƯT Chí Trung, nghệ sĩ Quang Thắng. Trước câu hỏi có bị áp lực khi thể hiện vai Táo Kinh tế với những dấu ấn đã được tạo bởi những nghệ sĩ trước hay không, Quốc Quân khẳng định anh không bị áp lực.

'Tôi không có áp lực gì bởi vì mình diễn theo cách nghĩ của mình dựa trên kịch bản cụ thể. Tôi không sợ kém hay chìm so với những người diễn trước'.

'Táo Kinh tế' Quốc Quân

 

"Táo Kinh tế" Quốc Quân: Không áp lực bị so sánh với Chí Trung, Quang Thắng

Táo quân 2024. (Ảnh: Hải Hưng)

Nói về chương trình Táo quân năm nay, anh cho biết: "Tôi thấy Táo quân năm nay tươi mới, vui vẻ và mang tính giải trí, tổng kết nhìn lại những gì đã qua của một năm qua. Vì thế, tôi mong khán giả nhiệt tình, khích lệ cho các diễn viên trẻ, đặc biệt là với những diễn viên mới tham gia. Tất cả các diễn viên trẻ đều mong muốn cống hiến hết mình, tuy nhiên không tránh khỏi những thiếu sót".

"Tôi cũng mong khán giả đừng so sánh năm nay với năm trước, đừng so sánh Nam Tào năm nay với Nam Tào năm ngoái hay những điều tương tự như vậy" - diễn viên Quốc Quân nói tiếp - "Mỗi diễn viên có một cách diễn riêng. Có thể các cháu còn trẻ, chưa nhiều kinh nghiệm nhưng mong mọi người cổ vũ để năm sau làm tốt hơn".

"Và xin chúc tất cả chúng ta sẽ có một tối 30 Tết thật sự vui tươi, ý nghĩa!".

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...