"Sếp Giang" chia tay Chúng ta của 8 năm sau

07:46 - 07/02/2024

Khôi Trần - diễn viên đảm nhận vai sếp Giang trong Chúng ta của 8 năm sau - đã chính thức nói lời chia tay đoàn làm phim.

"Sếp Giang" chia tay Chúng ta của 8 năm sau

 

Trên trang cá nhân, diễn viên Khôi Trần đã chia sẻ hình ảnh chia tay đoàn làm phim Chúng ta của 8 năm sau. "Sếp Giang hết vai, khăn gói về Sài Gòn ngay trong đêm để chuẩn bị đón tết", anh viết.

"Sếp Giang" chia tay Chúng ta của 8 năm sau
 

Trong chia sẻ của mình, nam diễn viên đã gửi lời cảm ơn tới đạo diễn Bùi Tiến Huy giúp anh có cơ hội tham gia dự án phim Chúng ta của 8 năm sau. Ở bộ phim này, anh vào vai Giang - Tổng giám đốc công ty Giang Khánh, với tạo hình tổng tài điển trai, tài giỏi, lịch lãm. Dưới phần bình luận, khán giả đã gửi lời chúc mừng đến nam diễn viên Khôi Trần. Ngay sau khi thực hiện xong các phân cảnh của mình, anh đã rời Hà Nội về quê để chuẩn bị đón Tết.

"Sếp Giang" chia tay Chúng ta của 8 năm sau
"Sếp Giang" chia tay Chúng ta của 8 năm sau

 

Bên cạnh diễn viên Khôi Trần, NSND Trung Anh cũng kết thúc vai diễn của mình trong bộ phim Chúng ta của 8 năm sau. Thời gian qua, vai ông Quảng do nam nghệ sĩ thủ vai cũng nhận được nhiều tình cảm của khán giả. NSND Trung Anh đã thành công khi tạo ra một nhân vật vừa quyền lực trên thương trường nhưng cũng là một ông bố yêu thương con hết lòng, muốn bù đắp cho con gái bằng tất cả những gì mình có.

"Sếp Giang" chia tay Chúng ta của 8 năm sau

NSND Trung Anh trong tạo hình ông Quảng.

Bộ phim Chúng ta của 8 năm sau đang đi vào giai đoạn hấp dẫn, gay cấn với nhiều tình tiết mới. Việc Nguyệt - Tùng có nguy cơ không thể tái hợp khiến khán giả cho rằng rất có thể Nguyệt sau này sẽ nên duyên với sếp Giang. Tuy nhiên, kết phim vẫn là một điều khó đoán trước vì thường có nhiều bất ngờ xảy đến ở chặng đường cuối của phim.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...