Kẻ bàng quan - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

15:16 - 29/12/2023

Phim trinh thám “Kẻ bàng quan” là màn đấu trí cam go giữa cảnh sát và sát thủ liên hoàn. Phim cũng khiến người xem suy ngẫm về căn bệnh “vô cảm” trong xã hội hiện nay.

Kẻ bàng quan - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
 
Phim trinh thám “Kẻ bàng quan” là màn đấu trí cam go giữa cảnh sát và sát thủ liên hoàn. Phim cũng khiến người xem suy ngẫm về căn bệnh “vô cảm” trong xã hội hiện nay. Thấy khó khăn nhưng không giúp đỡ, thấy nạn lại không tương trợ, thấy đáng thương mà ngoảnh mặt làm ngơ. Chính thái độ không can dự, không dính líu đến, chọn làm người ngoài cuộc đó đã gián tiếp gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc. 
 
Nữ cảnh sát Diêu Tự Như (Vương Mẫn Dịch đóng) mắc chứng nhạy cảm cao. Nếu như socola giúp cô giải tỏa căng thẳng và cân bằng cảm xúc, thì nước chanh muối lại có thể đồng loạt “bật công tắc” năm giác quan trong cô. Như tận dụng điều này để phá án. Sau khi uống chanh muối, rồi nhìn vào, sờ vào thi thể, vật chứng, Như có khả năng cảm ứng, đi vào suy nghĩ của nạn nhân hoặc hung thủ, khôi phục hiện trường ban đầu của vụ án. Nhờ chứng siêu nhạy cảm này, cô nhanh nhạy phát hiện những manh mối mà người khác dễ bỏ qua.  
 
Kẻ bàng quan - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
 
Vương Mịch Hy (Châu Bách Hào đóng) – chủ tiệm cà phê Rabbit Cave, một người luôn ôn hòa, niềm nở. Hy rất biết cách quan sát để thấu hiểu khách, giúp họ cảm thấy dễ chịu và thư giãn mỗi khi đến quán. Tuy thích lắng nghe câu chuyện của mọi người nhưng anh lại hiếm khi chia sẻ về mình.
 
Như tình cờ quen biết Hy khi cô tìm đến Rabbit Cave để điều tra về một vụ án. Mỗi lần trò chuyện với anh, những khúc mắc trong cô rất mau chóng được tháo gỡ. Họ dần trở nên thân thiết. 
 
Sau hai vụ án mà nạn nhân đều bị người ngoài cuộc gián tiếp hại chết, thì nhiều án mạng khác cũng liên tiếp xảy ra, mục tiêu của hung thủ là những kẻ sống nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Dựa vào ký hiệu mà hung thủ để lại ở hiện trường, Như tin rằng kẻ sát nhân là cùng một người. Như và sát thủ liên hoàn nhiều phen “cân não” nhằm đoán định tâm lý và hành động tiếp theo của đối phương. Khi chân tướng dần lộ diện, Như cảm thấy mình và hắn ta dường như tâm ý tương thông nhưng lập trường đối lập...
 
Kẻ bàng quan - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
 
Ly kỳ, lôi cuốn, 20 tập phim “Kẻ bàng quan”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB lúc 21 giờ, thứ Hai đến thứ Sáu, từ ngày 01/01/2024, trên kênh SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Vương Mẫn Dịch, Châu Bách Hào, Ngô Nhược Hy, La Thiên Vũ, Mã Quán Đông, Liên Thi Nhã, Hồ Bội Úy, Tạ Đông Mẫn, Châu Chí Khang, Đặng Y Đình,...
 
 MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 1/2024
 
SCTV9: 15 tập phim “Em không phải cô ấy”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 19h trên kênh SCTV9, thứ Hai đến thứ Sáu, từ ngày 25/12/2023. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Đinh Tử Lãng, Phùng Doanh Doanh, Xa Uyển Uyển, Diêu Gia Ni, Trương Dĩnh Khang, Mã Quán Đông, Huỳnh Đình Phong,... cùng dàn khách mời như: Trương Hy Văn, La Lan, Hồ Phong, Mã Quốc Minh.
 
SCTV14: “Gió ngược”: Cuộc sống bình dị của người dân Đồng Tháp lên phim. Phim sẽ phát sóng từ ngày 1/1/2024 vào khung giờ vàng 19h45 trên SCTV14 - kênh Phim Việt và app SCTV Online. Bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi: Ngọc Lan, Huy Khánh, Thảo Trang, Hoàng Mập, Khánh Trinh,Thanh Hiền, Phương Khánh, Vũ Đằng… hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những tập phim hấp dẫn, thu hút sự theo dõi của khán giả yêu thích phim truyền hình Việt.
 
 
 SCTV
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Báo Thù SCTV14

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...