Chung kết 2 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023: 7 chị đẹp lộ diện trong nhóm thành đoàn

07:46 - 07/02/2024

Tập cuối diễn ra Chung kết 2 được phát sóng vào 03/2 sắp tới sẽ là cuộc đối đầu cuối cùng ở tiết mục nhóm 7 thành viên giữa nhóm Trang Pháp, nhóm MLee.

Chung kết 2 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023: 7 chị đẹp lộ diện trong nhóm thành đoàn

 

Ở tập cuối, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 sẽ diễn ra cuộc so tài cuối cùng giữa nhóm Trang Pháp và nhóm MLee với tiết mục của nhóm 7 thành viên nhằm tìm ra nhóm giành chiến thắng và sau đó hàng triệu khán giả Việt Nam sẽ chứng kiến thời khắc công bố 7 chị đẹp sẽ ghi danh trong nhóm nhạc đạp gió của mùa đầu tiên được phát sóng vào lúc 21h15 trên kênh VTV3.

Kết quả tiết mục ở nhóm 7 thành viên chắc chắn sẽ quyết định nhóm thắng, thua ở Chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Tuy nhiên, nhóm Trang Pháp đã có bất ngờ khi đưa ra quyết định không dùng đến sự hỗ trợ của các vũ đoàn trong chương trình như những màn trình diễn trước đó.

Lý do được các thành viên trong nhóm tâm sự, bởi vì ở tiết mục nhóm 7 thành viên này cũng chính là tiết mục cuối cùng mà 7 chị em gồm Trang Pháp (nhóm trưởng), Mỹ Linh, Thu Phương, Lan Ngọc, Nguyên Hà, Uyên Linh, Lynk Lee sẽ đứng trên ở sân khấu chị đẹp 2023, nên các thành viên quyết tâm, dành trọn tâm sức của mình bằng việc không sử dụng sự hỗ trợ của vũ đoàn như thường lệ, thay vào đó là để 7 chị em cùng sát cánh bên nhau “đạp gió, rẽ sóng” trên sân khấu và đây cũng chính là tinh thần mà 7 chị đẹp này muốn khẳng định lại một lần nữa cho bản thân và khán giả kể từ khi quyết định tham gia chương trình.

Quyết định không sử dụng vũ đoàn bổ trợ cho tiết mục, đây cũng là cách mà các thành viên nhóm Trang Pháp muốn tiếp tục thách thức bản thân ở một mức độ khó hơn để tiến xa hơn giới hạn bản thân, đồng nghĩa 7 thành viên phải dốc sức nhiều hơn nữa so với những thử thách trước đó.

Chung kết 2 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023: 7 chị đẹp lộ diện trong nhóm thành đoàn
 
Chung kết 2 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023: 7 chị đẹp lộ diện trong nhóm thành đoàn
 

Chung kết 2 hứa hẹn sẽ gây chú ý khi nhóm MLee khi đưa ra quyết định cũng “táo bạo” không kém khi thêm 2 bài hát là “Máu đỏ da vàng” và “Tôi yêu” để kết hợp với bản mashup được công bố trước đó là “Tiếng Việt & Thư pháp”. Nghĩa là trong tiết mục nhóm 7 thành viên lần này nhóm MLee sẽ trình diễn một bản mashup được kết hợp với 4 ca khúc như trên.

Chia sẻ về lý do “có vẻ tăng thêm độ khó” của một bản mashup, các thành viên nhóm MLee tâm sự, bởi vì đây chính là tiết mục cuối cùng nên các chị em muốn mang đến một tiết mục hoàn thiện nhất trong việc thể hiện được tinh thần, văn hóa dân tộc Việt Nam, đặc biệt là dịp Tết nguyên đán. Được biết, trước khi lựa chọn thay đổi đầy sự đột phá này, các thành viên đã đưa ra rất nhiều ý tưởng khác nhau nhưng chưa tìm được phương án truyền tải thông điệp này một cách trọn vẹn đến hàng triệu khán giả Việt Nam.

Nói thêm nguồn gốc mang đến thông điệp truyền tải trong tiết mục mashup “Tiếng Việt - Thư pháp - Máu đỏ da vàng - Tôi yêu”, nhóm trưởng MLee cho biết chính câu nói “Tiếng Việt còn, người Việt còn” chứa đựng sức mạnh tự hào dân tộc sâu sắc, chính điều này đã truyền cảm hứng cho cả MLee và các thành viên trong nhóm. “Ở Việt Nam mình có 54 dân tộc nhưng cũng cùng tiếng nói chung là tiếng Việt. Tiếng Việt chính là cội nguồn, chính là thứ bên trong bản thân mình đang nuôi dưỡng và gắn kết tinh thần các dân tộc Việt Nam”, MLee tâm sự.

 

Vị trí 1 - Trưởng nhóm Đạp gió: sẽ thuộc về chị đẹp có lượt bình chọn cao nhất trên ứng dụng Onlala.

Vị trí 2&3: Thuộc về hai chị đẹp có điểm tích lũy cá nhân cao nhất trong 7 đêm diễn - gồm 2 đêm Chung kết & 5 Công diễn.

Vị trí 4&5: Trong phần thi đấu các tiết mục nhóm theo đội hình 3-5 của Chung kết 1, nhóm nào có số điểm bình chọn cao hơn ở mỗi lượt thi đấu sẽ giành được 1 vị trí trong đội hình ra mắt về cho nhóm. Chị đẹp có điểm bình chọn cá nhân cao nhất của nhóm giành chiến thắng trong Chung kết 1.

Vị trí 6: Trong phần thi đấu các tiết mục nhóm theo đội hình 7 của Chung kết 2, nhóm nào có điểm số bình chọn cao hơn sẽ giành 1 vị trí trong đội hình ra mắt về cho nhóm. Chị Đẹp có điểm bình chọn cá nhân cao nhất của nhóm chiến thắng trong Chung kết 2.

Vị trí 7: Thuộc về chị đẹp có điểm bình chọn cá nhân cao nhất trong cả 2 Chung kết của nhóm có tổng điểm bình chọn cả 3 tiết mục nhóm 3-5-7 cao nhất.

Lưu ý: Đối với mỗi nhóm ứng cử viên quán quân, nếu như chị đẹp đạt điểm cá nhân cao nhất trong nhóm đã nhận được vị trí ra mắt trong đội hình Đạp Gió, thì vị trí này sẽ thuộc về chị đẹp có số điểm cao tiếp theo.

Chung kết 2 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023: 7 chị đẹp lộ diện trong nhóm thành đoàn
 
Chung kết 2 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023: 7 chị đẹp lộ diện trong nhóm thành đoàn
 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...