BIEBRZA - Sông Amazon của Châu Âu

07:46 - 07/02/2024

Đây là một trong những con sông còn lại ở châu Âu chưa bị con người tác động đến. Biebrza - Amazon của châu Âu, một môi trường hoàn hảo cho các loài động vật có một không hai trên thế giới, một nơi tràn đầy sự sống và những hoạt động tấp nập.

BIEBRZA - Sông Amazon của Châu Âu
 
Mùa kết đôi đã đến, và đây chính là thời khắc quan trọng để các bậc “trai tráng” trong thế giới hoang dã thể hiện sự quyến rũ của mình. Sa giông da trơn tự tô điểm cho bản thân bằng những màu sắc bắt mắt nhất với mong muốn gây ấn tượng với các con cái đang sống tại vùng sông nước. Màu xanh rực của những con ếch Ma-rốc đực báo hiệu chúng đã sẵn sàng giao phối.
 
BIEBRZA - Sông Amazon của Châu Âu
 
Con sông Biebrza nguyên sơ và trong trẻo chứa đựng một thế giới dưới nước lạ thường, những bí mật của tự nhiên như đều nằm hết tại nơi đây. Các loài thực vật hiếm thấy ở nơi khác phát triển nhờ nguồn nước ngọt lành.
 
BIEBRZA - Sông Amazon của Châu Âu
 
Liệu chúng ta đã khám phá hết mọi bí mật của Amazon giữa châu Âu này? “Biebrza – sông Amazon của châu Âu”, phát sóng vào 20h30 ngày 10/02 và phát lại vào 17h ngày 11/02/2024 trên SCTV12.
 
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 2/2024
 
 
SCTV9: Lữ Động Tân nổi tiếng nhất trong Bát tiên và là vị tiên có nhiều truyền thuyết dân gian nhất. 20 tập phim "Bản tôn tựu vị", phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam, vào lúc 19h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 13/02/2024. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Khổng Đức Hiền, Tạ Đông Mẫn, Trần Gia Tuệ, Huỳnh Gia Lạc, Vi Gia Hùng, Lý Thành Xương, Lê Yến San, Phàn Diệc Mẫn...
 
SCTV9: “Trạng vương chi vương” kể về vị trạng sư lanh lợi, giỏi biện luận, trọng chính nghĩa và không sợ cường quyền - Tống Thế Kiệt, do Vương Hạo Tín thủ vai chính. 18 tập phim “Trạng vương chi vương”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, lúc 21 giờ, thứ Hai đến thứ Bảy, từ ngày 19/02/2024, trên kênh SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Vương Hạo Tín, Diêu Tử Linh, Lâm Tử Thông, Trương Đạt Minh, Trần Hạo Dân, Trần Trinh Di, Vương Tử Hàm, Kim Cang, Hải Tuấn Kiệt, Đặng Y Đình, Lý Gia, Tống Ý Phương, Châu Bá Ân, Thái Thượng Tấn, Văn Khải Linh, Hà Hạo Văn, Mạc Gia Cam, Trang Tư Mẫn, Triệu Vĩnh Hồng, Cổ Minh Hoa,.
 
SCTV
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...