Bình Phước: Cho F0 ăn cơm tại quán, đề nghị phạt chủ quán 7,5 triệu đồng

06:38 - 12/10/2021

Cho tài xế xe tải là F0 ăn tại quán, một chủ quán cơm tại Bình Phước bị đề nghị xử phạt 7,5 triệu đồng.

Cho tài xế xe tải là F0 ăn tại quán, một chủ quán cơm tại Bình Phước bị đề nghị xử phạt 7,5 triệu đồng.

Ngày 9.10, UBND xã Tân Thành có tờ trình đề nghị TP.Đồng Xoài (Bình Phước) xử phạt vi phạm hành chính đối với một chủ quán cơm trên địa bàn 7,5 triệu đồng vì không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, theo lời khai của ông Vũ Văn Kỷ (46 tuổi), chủ quán cơm “Phố xa” trên đường Quốc lộ 14 (ấp 4, xã Tân Thành, TP.Đồng Xoài), khoảng 11 giờ ngày 8.10 có 1 tài xế xe tải dừng xe trước vào mua cơm. Sau khi mua cơm, người tài xế xin ngồi ăn tại quán và được ông Kỷ đồng ý.

Sau khi ăn xong tài xế này lái xe vào KCN Đồng Xoài 1 và được test nhanh tại chốt kiểm soát phòng chống dịch ngay cổng KCN và cho kết quả dương tính với Covid-19. Kết quả xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR vào tối cùng ngày cũng dương tính với Covid-19.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng xã Tân Thành và TP. Đồng Xoài đã tiến hành phong tỏa quán cơm, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

UBND xã Tân Thành đã lập biên bản và đề xuất UBND TP.Đồng Xoài ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Kỷ với số tiền 7,5 triệu đồng về hành vi không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền vì đã mở quán bán cơm cho khách ăn tại chỗ.

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Dương thế bao la sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...