THTT chương trình nghệ thuật đặc biệt "Điện Biên Phủ - Mốc vàng lịch sử" (20h10, VTV1)

09:16 - 07/05/2024

Chương trình "Điện Biên Phủ - Mốc vàng lịch sử" hứa hẹn sẽ mang lại những tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu, tạo nên một không khí rất đỗi tự hào.

THTT chương trình nghệ thuật đặc biệt "Điện Biên Phủ - Mốc vàng lịch sử" (20h10, VTV1)

 

Hòa chung không khí chào mừng Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, Ban Thời sự Đài THVN chuẩn bị cho công tác tường thuật trực tiếp chương trình nghệ thuật "Điện Biên Phủ - Mốc vàng lịch sử". Chương trìnhh do Cục Nghệ thuật biểu diễn, Bộ VH-TT&DL thực hiện, sẽ khơi gợi niềm tự hào dân tộc, đưa khán giả về với những ký ức không thể nào quên, một thời kỳ oanh liệt của quân và dân ta.

Chương trình bao gồm 14 tiết mục, có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ được khán giả yêu thích, bao gồm những người từng là văn công biểu diễn trên chiến trường Điện Biên Phủ năm xưa. "Điện Biên Phủ - Mốc vàng lịch sử" được chia làm 3 phần: "Toàn dân ra trận", "Khúc tráng ca thế kỷ XX" và "Điểm hẹn hòa bình".

Đây là chương trình sử dụng công nghệ hiện đại, vẽ lại bức tranh toàn cảnh về chiến dịch Điện Biên Phủ, mang đến không khí linh thiêng ngay chính tại chiến trường ác liệt năm xưa, với sân khấu đặt tại Quảng trường 7/5, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Sân khấu được dàn dựng với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, tạo nên không khí trang trọng, bi tráng để kể câu chuyện xúc động và rất đỗi tự hào về mảnh đất huyền thoại Điện Biên Phủ. Ngoài ra, những tiết mục đặc sắc hứa hẹn sẽ mang tới một chương trình đặc sắc và đáng nhớ cho khán giả.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Báo Thù SCTV14

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...