Người một nhà đóng máy, dàn diễn viên tiếc nuối nói lời chia tay

23:39 - 04/05/2024

Thanh Hương, Tuấn Tú và Duy Hưng đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc kết thúc công việc cùng đoàn làm phim Người một nhà.

Trên trang cá nhân, Thanh Hương tiếc nuối khi dự án phim Người một nhà đóng máy. Nữ diễn viên chia sẻ: "Một hành trình nữa lại vừa đi qua".

Người một nhà đóng máy, dàn diễn viên tiếc nuối nói lời chia tay
 

Thanh Hương cho hay cô đã đăng tải bức ảnh cùng diễn viên Tuấn Tú cầm hoa chúc mừng đóng máy của đoàn làm phim Người một nhà. Tuy nhiên, cô đã xóa ngay sau đó. Nữ diễn viên đã trổ tài làm thơ về bộ phim: "Chúng tôi là Người một nhà/ Yêu từ vai diễn, yêu ra cuộc đời/ Cảm ơn khán giả tuyệt vời/ Đón xem chăm chú, không rời nửa giây..."

Không chỉ Thanh Hương, diễn viên Duy Hưng - người thủ vai Trí - cũng chia sẻ hình ảnh chia tay đoàn làm phim và đạo diễn Trịnh Lê Phong. "Vui, buồn, bâng khuâng, cảm xúc lẫn lộn... Kết thúc một hành trình dài, mãi yêu anh Trí", Duy Hưng viết.

Người một nhà đóng máy, dàn diễn viên tiếc nuối nói lời chia tay
Người một nhà đóng máy, dàn diễn viên tiếc nuối nói lời chia tay

 

Lên sóng từ gần cuối tháng 3, Người một nhà xoay quanh cuộc sống của hai anh em Trí - Tuệ. Tác phẩm của đạo diễn Trịnh Lê Phong về đề tài gia đình, mang đến câu chuyện về tình anh em chân phương của những con người với những vết thương và thiếu sót từ thơ ấu. Họ đôi khi vì muốn sửa chữa sai lầm, nhưng lại gây ra sai lầm. Họ đôi khi vì muốn giúp nhau, nhưng kết quả chẳng khác gì hại nhau. Nhưng bên cạnh đó, những lo lắng, chở che, những thương yêu mộc mạc đã tạo ra niềm xúc động lớn, tạo nên một bức tranh dung dị mà ngọt ngào của anh em một nhà. Đây cũng là lý do khiến bộ phim được nhiều khán giả yêu thích, thậm chí đặt cho biệt danh là "bộ phim chữa lành".

Bên cạnh một kịch bản hấp dẫn, Người một nhà ghi dấu ấn bởi khả năng diễn xuất chân thật từ dàn diễn viên. Những cái tên như Thanh Hương, Duy Hưng, Tuấn Tú, Vân Dung... đều hoàn thành trọn vẹn vai diễn của mình, mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Hiện tại, bộ phim Người một nhà đã phát sóng được gần một nửa hành trình. Những diễn biến mâu thuẫn trong cuộc sống của các nhân vật ngày càng được mở ra. Tuệ rời nhà đi vì muốn vợ mình phải thay đổi cách ứng xử với người nhà mình, còn Khanh cũng cố chấp không cho rằng mình đã sai. Trí phải đối mặt với cuộc sống khó khăn và những cơn sóng mới đang trực chờ ập tới khi anh gặp lại mẹ ruột. Liệu những nhân vật của Người một nhà có tìm được hạnh phúc ở cuối con đường?

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Báo Thù SCTV14

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...