Bắt giữ nhóm người chặn đường đua xe trái phép

00:45 - 04/05/2024

Nhóm thanh thiếu niên dàn xe ngang đường, không cho các phương tiện khác di chuyển để đua xe trái phép, bị lực lượng công an bắt giữ.

Khoảng 2 giờ sáng 3.5, Công an P.Vĩnh Hiệp (TP.Rạch Giá, Kiên Giang) nhận tin báo có nhóm thanh thiếu niên tụ tập ở khu vực tuyến tránh đường Võ Văn Kiệt chuẩn bị đua xe trái phép. Nhóm này dàn xe ngang đường, không cho các phương tiện khác di chuyển rồi nẹt pô, rú ga làm náo loạn cả khu vực… Ngay sau đó, Công an P.Vĩnh Hiệp bố trí lực lượng tổ chức chốt chặn, vây bắt.
Bắt giữ nhóm người chặn đường đua xe trái phép

Nhóm thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép

XUÂN LAM

Phát hiện có công an, nhóm này lập tức rồ ga bỏ chạy tán loạn. Lực lượng công an đã khống chế bắt giữ 7 người cùng tang vật là 7 xe máy, tạm giữ nhiều điện thoại, có liên quan đến việc tổ chức đua xe. Các xe máy hầu hết đã được thay đổi kết cấu, hình dáng và làm lại pô, độ máy để đạt được tốc độ cao.

Qua làm việc, 7 người này khai nhận tuổi đời từ 15 đến 22, hộ khẩu thường trú tại các huyện Hòn Đất, Châu Thành và TP.Rạch Giá (Kiên Giang). Trong nhóm có 3 người đi từ tỉnh An Giang qua TP.Rạch Giá đua xe và dùng mạng xã hội Zalo, Facebook để liên lạc với nhau về thời gian, địa điểm tập trung.

Vụ việc đua xe trái phép nêu trên được Công an P.Vĩnh Hiệp bàn giao cho Cơ quan CSĐT Công an TP.Rạch Giá tiếp tục xác minh, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Báo Thù SCTV14

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...