THTT Chương trình giao lưu Nghệ thuật tri ân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

23:03 - 26/02/2024

Chương trình như một lời cám ơn sâu sắc gửi đến đội ngũ y bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế, được THTT trên VTV8 vào 20h ngày 24/2/2024.

THTT Chương trình giao lưu Nghệ thuật tri ân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

 

Với chủ đề "…điều tôi đã chọn…", chương trình mong muốn mang đến cho khán giả cái nhìn nhẹ nhàng, cảm xúc về những gì mà các y bác sĩ đã "lựa chọn" theo lời thề Hippocrates trong suốt hành trình sự nghiệp. Họ là những người chọn xuất hiện để làm cầu nối để: Mang đến những cuộc đời – Giữ lại những cuộc đời – Hồi sinh những cuộc đời.

THTT Chương trình giao lưu Nghệ thuật tri ân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

MC Đào Xuyên sẽ dẫn dắt chương trình (Ảnh: BTC)

Khán giả sẽ được nhìn lại những đóng góp to lớn của các y bác sĩ gắn liền với quá trình phát triển của đất nước, từ trong chiến tranh hay khi đại dịch COVID -19 bùng phát trên toàn cầu, thông qua các phóng sự mà phóng viên VTV8 thực hiện. Dù ở thời điểm nào, trong bất cứ hoàn cảnh nào những người chọn khoác lên mình chiếc áo blouse trắng đều hết mình với sứ mệnh cứu người.

Xuyên suốt chương trình là các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc do các nghệ sĩ Nhà hát Trưng Vương – Đà Nẵng biểu diễn. Đặc biệt, khán giả sẽ được thưởng thức 2 bài hát mới nhất của nhạc sĩ Lê Minh Sơn viết về các y bác sĩ, nghe anh chia sẻ về cơ duyên, hoàn cảnh sáng tác các ca khúc này.

Chương trình do 3 cơ quan báo chí là VTV, VOV và TTXVN khu vực miền Trung phối hợp tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 vào 20h ngày 24/2/2024.

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...