Thanh Hương: "Điều may mắn của người nghệ sĩ là đứng được ở nhiều vai trò khác nhau"

23:03 - 26/02/2024

Diễn viên Thanh Hương đã chia sẻ về những công việc khác như người mẫu, ca hát như một cách để hỗ trợ thu nhập, nuôi con đường sự nghiệp lâu dài là diễn xuất.

Năm 2023, Thanh Hương gây ấn tượng với vai Luyến trong bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao. Bên cạnh đó, Thanh Hương còn vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay vào ngay đầu năm 2024. Chia sẻ về vai trò mới này, nữ nghệ sĩ nói: "Tôi chưa dám nói là mình đã làm được rồi mà chỉ là đang trên hành trình để làm. Vì thế, nếu nói mình là một người ca sĩ thì tôi không dám tự nhận điều đó. Tôi thích hát, yêu và đam mê ca hát. Mối duyên ca hát đến với tôi từ vài năm trước".

"Nhiều khán giả hỏi tôi khi đạt giải quán quân Trời sinh một cặp tại sao không phát triển hành trình âm nhạc của mình. Lúc ấy tôi nghĩ mình chưa đủ duyên làm điều đó" – Thanh Hương nói tiếp – "Giờ duyên tới rồi, tôi sẽ không buông tay nó. Với dự án mới này, tôi kết hợp với nhà sản xuất Dương Trường Giang, anh cũng chính là nhạc sĩ sáng tác ca khúc nhạc phim Cuộc đời vẫn đẹp sao mà tôi tham gia. Từ cơ duyên đó, hai anh em đã kết hợp để cho ra bài hát mới".

Thanh Hương cho biết, trước khi thực hiện dự án âm nhạc, cô đã theo học lớp thanh nhạc cho tới khi tự tin để làm sản phẩm. "Nếu nói hát đúng chuẩn sinh viên thanh nhạc thì tôi không dám nhận nhưng tôi hát bằng cả trái tìm mình", cô nói.

Thanh Hương: "Điều may mắn của người nghệ sĩ là đứng được ở nhiều vai trò khác nhau"

(Ảnh: FBNV)

Không chỉ lấn sân sang âm nhạc, Thanh Hương còn xuất hiện thường xuyên trên sàn diễn thời trang trong thời gian gần đây. Nói về điều này, cô thẳng thắn bộc bạch: "Với bất cứ cương vị hay lĩnh vực nào, khi nhận lời mời thì tôi cũng phải có trách nhiệm với nó. Tuy nhiên, những công việc ấy vẫn chỉ là song hành với vai trò diễn xuất của tôi".

"Có lẽ quý vị khán giả yêu các vai diễn của tôi quá nên quên mất tôi cũng có hoạt động đi hát, đi diễn show, trình diễn thời trang…" – nữ nghệ sĩ nói – "Việc đóng phim không đủ để tôi trang trải cuộc sống nên tôi cần có những công việc bên cạnh đó để hỗ trợ thu nhập nuôi công việc lâu dài của mình. Nhưng dù sao đó cũng là điều may mắn của người nghệ sĩ khi đứng được ở nhiều vai trò khác nhau. Nó cũng khiến khán giả cảm thấy không bị nhàm chán trước những màu sắc mình mang lại cho họ".

Thanh Hương tự nhận bản thân là người mau nước mắt, giàu cảm xúc và dành những điều đó cho các vai diễn của mình. "Đi ra đường, mọi người thấy tôi rất bắng nhắng, hài hước, không bao giờ thấy tôi không cười cả. Đấy là những điều tôi muốn mọi người nhìn thấy, chứ thực ra không phải tôi không biết buồn, biết khóc, chỉ là tôi dành nó cho vai diễn", nữ nghệ sĩ tâm sự.

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...