Tiết mục chồng đầu làm nên "lịch sử" tại America's Got Talent: Fantasy League

23:03 - 26/02/2024

Phiên bản mới nhất của America’s Got Talent mang tên Fantasy League đã tìm được nhà vô địch đầu tiên: nhóm Anh em Ramadhani với tiết mục chồng đầu giữ thăng bằng.

Tiết mục chồng đầu làm nên "lịch sử" tại America

Các giám khảo lần đầu chia đội thi đấu trong America's Got Talent: Fantasy League (ảnh: People)

Nhóm Anh em Ramadhani (Fadhili Ramadhani and Ibrahim Jobu) đến từ Tanzania gây ấn tượng mạnh từ vòng thi đầu tiên với tiết mục thăng bằng bằng đầu và tay kịch tính đến nghẹt thở. Trước đó, nhóm từng lọt vào Top 5 mùa thi thứ 18 của America's Got Talent năm 2023 nhưng chưa hài lòng với thành tích và tiếp tục nỗ lực luyện tập, đẩy cao độ khó và hoàn thiện từng động tác. Nữ giám khảo Heidi Klum là người đầu tiên lựa chọn tiết mục của nhóm Anh em Ramadhani nhưng Howie Mandel đã sử dụng quyền lực của "Nút vàng" để giành bộ đôi tài năng về đội của mình đưa họ thẳng tiến tới chung kết, sau đó là chạm tay vào danh hiệu vô địch. Được biết, đây là lần đầu tiên trong lịch sử các mùa thi America's Got Talent, ngôi quán quân thuộc về ứng viên đến từ đất nước Tanzania.

Tiết mục chồng đầu làm nên "lịch sử" tại America

Tiết mục chồng đầu giữ thăng bằng của anh em Ramadhani (ảnh: People)

Theo People, nhóm Anh em Ramadhani rất biết ơn giám khảo - huấn luyện viên Howie Mandel vì nhờ Nút vàng, họ được bỏ qua vòng bán kết, từ đó có nhiều thời gian hơn để tập và chuẩn bị cho tiết mục ở chung kết. Thành quả có được của những phút thăng hoa trên sân khấu trình diễn America’s Got Talent: Fantasy League là từ hàng trăm giờ tập luyện không biết mệt mỏi, đầy mạo hiểm ở quê nhà. Ibrahim chia sẻ: “Phương châm của chúng tôi là làm việc chăm chỉ. Bạn sẽ được đền đáp nếu đặt hết tâm trí và nỗ lực của mình vào những gì yêu thích”. Khi nhận được giải thưởng trị giá 250.000 USD, anh em Ramadhani muốn dành để đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ tập luyện tại Tanzania đồng thời hỗ trợ một phần cho những người cùng chung theo đuổi niềm đam mê đối với bộ môn xiếc mạo hiểm này.

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...