Những người đồng hành uy tín mỗi mùa giải của VTV Awards

09:59 - 07/01/2024

"Chúng tôi đều mong muốn tất cả các tác phẩm, chương trình được giải VTV Awards sẽ có sức sống bền bỉ, có sự lan tỏa trong cộng đồng..." - nghệ sĩ Hồng Ánh nói.

Những người đồng hành uy tín mỗi mùa giải của VTV Awards

 

Trong buổi tối ngày đầu tiên của năm mới 2024, lễ trao giải Ấn tượng VTV - VTV Awards 2023 đã chính thức diễn ra. Lễ trao giải nằm trong chương trình Chào năm mới Đa sắc 2024 - chương trình đặc biệt của VTV dành tặng khán giả. Tại đêm trao giải này, BTC đã vinh danh những nhân vật, những tác phẩm ấn tượng của 8 hạng mục. Điều đặc biệt, đây cũng là năm thứ 10 của giải thưởng Ấn tượng VTV - VTV Awards, một con số rất đặc biệt, đánh dấu một chặng đường của VTV trong việc tôn vinh những tác phẩm, những đóng góp của các cá nhân cho những sản phẩm truyền hình trên sóng VTV mỗi năm.

Sau khi đêm trao giải khép lại, kết quả bình chọn của 8 hạng mục Ấn tượng VTV - VTV Awards 2023 cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng và truyền thông. Kết quả đêm trao giải của năm thứ 10 sau đó cũng trở thành chủ đề của các bài viết trên các báo, các trang tin cũng như trên mạng xã hội trong suốt ngày hôm qua (2/1) - một ngày sau khi đêm trao giải diễn ra. Có những ý kiến tán đồng và cũng có những tiếc nuối, tuy nhiên, kết quả của Ấn tượng VTV - VTV Awards 2023 cũng khiến khán giả bắt đầu đưa ra những đề cử mà họ cho rằng xứng đáng được đưa vào danh sách của năm sau.

Trong khi đó, theo BTC của Ấn tượng VTV - VTV Awards 2023, ê-kíp chương trình cảm thấy thực sự vui khi năm thứ 10 của giải thưởng, chương trình vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của công chúng ở các hạng mục. Sự tham gia nhiệt thành của khán giả vào việc bình chọn trong suốt 2 vòng cũng là một sự đồng hành đầy ấm áp, mang đến những cảm xúc tích cực cho BTC. Ngoài ra, một sự đồng hành không thể thiếu, khiến những thành viên BTC cảm thấy an tâm và vững tâm chính là các thành viên trong Hội đồng chuyên môn của giải thưởng – những người có chuyên môn sâu, đưa ra những đánh giá khách quan - đã giúp BTC tìm được đúng người, đúng tác phẩm ở các hạng mục bình chọn trong mỗi năm. Đánh giá của mỗi người sẽ luôn khác nhau, nhưng kết quả cuối cùng luôn được dựa trên số đông và đảm bảo đúng tiêu chí của giải thưởng.

Những người đồng hành uy tín mỗi mùa giải của VTV Awards
 

Trong năm thứ 10, Hội đồng chuyên môn của giải thưởng bao gồm 35 thành viên. Trong đó, 21 thành viên là những người nhà báo uy tín đang làm việc tại VTV. 14 thành viên còn lại là những nhà báo, những nhà chuyên môn uy tín thuộc lĩnh vực Văn hóa, nghệ thuật trong cả nước.

Trong một chia sẻ của mình tại lễ trao giải Ấn tượng VTV - VTV Awards 2023 vừa diễn ra, nghệ sĩ Hồng Ánh – một trong những thành viên của Hội đồng chuyên môn năm nay cho biết: "Đây là lần đầu tiên Hồng Ánh được vinh dự là một trong những thành viên của Hội đồng chuyên môn. Chúng tôi đều mong muốn tất cả các tác phẩm, chương trình được giải sẽ có sức sống bền bỉ, có sự lan tỏa trong cộng đồng, mang đến những giá trị nhân văn cùng góc nhìn về một cuộc sống tươi đẹp. Đó cũng là mong muốn của tất cả các thành viên Hội đồng chuyên môn".

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Báo Thù SCTV14

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...