Hành trình kỳ thú Việt Nam & Hàn Quốc - Cơ hội bứt phá của các nhà sáng tạo nội dung

07:56 - 04/06/2024

Hành trình kỳ thú 2024 sẽ không chỉ khám phá các địa điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam, mà mở rộng sang cả những địa điểm du lịch giới trẻ yêu thích tại Hàn Quốc.

Hành trình kỳ thú Việt Nam & Hàn Quốc - Cơ hội bứt phá của các nhà sáng tạo nội dung

 

Chương trình Let's Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú lên sóng lần đầu tiên năm 2023 và đã vinh dự chiến thắng tại hạng mục Best Reality & Variety (Chương trình Thực tế và Tạp kỹ Xuất sắc nhất) trong khuôn khổ Giải thưởng Nội dung châu Á & Giải thưởng OTT Toàn cầu (ACA & Global OTT Awards) tại Liên hoan phim Quốc tế Busan, đồng giải thưởng cùng với bom tấn truyền hình thực tế Physical: 100 do Netflix sản xuất.

Hành trình kỳ thú Việt Nam & Hàn Quốc - Cơ hội bứt phá của các nhà sáng tạo nội dung

Đại diện nhà sản xuất Hành trình kỳ thú nhận giải thưởng trong khuôn khổ LHP Busan (ảnh: Let's Feast Vietnam)

Let’s Feast Vietnam – Hành trình kỳ thú mang đến format (định dạng) mới mẻ khi vừa là sân chơi quy tụ được dàn thí sinh chất lượng đến từ 6 quốc gia Châu Á vừa góp phần quảng bá nét đẹp du lịch, ẩm thực và văn hóa Việt Nam dưới góc nhìn giải trí khác biệt. Let's Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú còn là chương trình thực tế đầu tiên của Việt Nam phủ sóng toàn bộ các nước châu Á thông qua nền tảng trực tuyến Netflix.

Mùa 2 sẽ có thay đổi lớn khi người chơi thay vì đến từ nhiều nước Châu Á và nói tiếng Anh thì sẽ tập trung vào dàn cast (người chơi) là những nhà sáng tạo nội dung (Content Creator) và người nổi tiếng (Influencers) ở Việt Nam với ngôn ngữ chính là tiếng Việt để gần gũi hơn với khán giả Việt. Mùa 2 với tên gọi Let's Feast Vietnam & Korea - Hành trình kỳ thú Việt Nam & Hàn Quốc không chỉ khám phá các địa điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam mà mở rộng sang những địa điểm nổi tiếng, được yêu thích tại xứ sở kim chi.

Hành trình kỳ thú Việt Nam & Hàn Quốc - Cơ hội bứt phá của các nhà sáng tạo nội dung

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đảm nhận vai trò đặc biệt được gọi là Watcher trong mùa thi đầu tiên (ảnh: Let's Feast Vietnam)

Mùa 2 cũng có nhiều đổi mới về luật chơi để đề cao sự sáng tạo và hiệu quả, tôn trọng cá tính của các thí sinh khi làm các video ngắn cho các nền tảng mạng xã hội. Đây là cơ hội để những nhà sáng tạo nội dung và người nổi tiếng thoát ra khỏi vùng an toàn, có cơ hội tham gia vào những trải nghiệm thú vị để phát triển tiềm năng của bản thân.

Hiện chương trình đang tuyển chọn người tham gia cho mùa 2, tới hết ngày 5/6. Đối tượng tham gia là những nhà sáng tạo nội dung trẻ, những người nổi tiếng (không giới hạn lĩnh vực hoạt động nghệ thuật), tuổi từ 18 trở lên, nói được tiếng Việt, có cá tính, có niềm đam mê khám phá, muốn thử thách bản thân, mong muốn truyền cảm hứng và mang lại những giá trị tích cực thông qua những sản phẩm sáng tạo là các video ngắn trên các nền tảng mạng xã hội.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Báo Thù SCTV14

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...