Thần tượng sa ngã - Phim tài liệu gây sốc về anh em nhà Carter

07:56 - 04/06/2024

Loạt phim tài liệu mang tên Fallen Idols bóc trần đời tư phức tạp của thành viên boyband đình đám một thời Backstreet Boys và người em trai quá cố.

Thần tượng sa ngã - Phim tài liệu gây sốc về anh em nhà Carter

 

Bộ phim tài liệu gồm 4 phần với hàng loạt cuộc phỏng vấn bạn bè, đồng nghiệp, thành viên gia đình và những người bạn gái cũ của Nick và Aaron Carter. Hai tập đầu tiên vừa phát sóng tối 27/5 tập trung vào những câu chuyện tình trường phức tạp của Nick Carter - thành viên được xem là có nhiều fan nhất trong thời hoàng kim của nhóm Backstreet Boys. Những nhân vật được phỏng vấn gồm có ca sĩ Kaya Jones của Pussycat Dolls (người từng hẹn hò với Nick), cựu VJ MTV Nick Holmes, nhà sản xuất âm nhạc Bob Curiano, John Spaulding, một số thành viên, bạn bè của nhà Carter và đặc biệt là sự xuất hiện của Melissa Schuman.

Thần tượng sa ngã - Phim tài liệu gây sốc về anh em nhà Carter
 

Melissa Schuman là thành viên của nhóm nhạc Dream, trong phim tài liệu, cô đã chia sẻ về câu chuyện xảy ra năm 2003, và cho rằng đã bị Nick Carter - khi đó là ngôi sao lừng lẫy, là thần tượng của biết cao cô gái trẻ - cưỡng bức. Melissa năm ấy còn rất trẻ tuổi (có thông tin cho rằng nữ ca sĩ còn ở tuổi vị thành niên) và không muốn có quan hệ tình dục trước hôn nhân. Trong Fallen Idols, nữ ca sĩ gọi vụ tấn công tình dục này là “sự nhục nhã và thô thiển” và nói rằng sự việc “đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời” của cô. Nick Carter từ lâu đã phủ nhận những cáo buộc từ phía Melissa Schuman và cho rằng đó là mối quan hệ đồng thuận.

Không chỉ có những câu chuyện tình ái, nội dung trọng tâm của loạt phim tài liệu Fallen Idols thể hiện sự bất ổn và chuỗi bi kịch khủng khiếp xung quanh gia đình Carter với 3 người con cùng chết trẻ với những vấn đề liên quan sức khỏe tinh thần và thể chất. Fallen Idols cho thấy môi trường gia đình quá dễ dãi, đầy rượu, các chất cấm và nền văn hóa hâm mộ độc hại. Hai tập đầu tiên của loạt phim tài liệu tập trung vào Nick Carter còn các tập tiếp theo khai thác sâu hơn về cuộc đời ngắn ngủi đầy biến cố của Aaron Carter.

“'Fallen Idols' khám phá mặt tối của sự nổi tiếng và thách thức gay gắt mà những người tố cáo phải đối mặt khi lên tiếng chống lại những người nổi tiếng, những thần tượng được xem là biểu tượng của văn hóa đại chúng"

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Báo Thù SCTV14

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...