”Hành động truy kích”: Phim hình sự gay cấn và hấp dẫn

07:56 - 04/06/2024

Dòng phim hình sự của TVB luôn chiếm trọn tình cảm khán giả nhờ những pha đấu trí cân não đến nghẹt thở. Trong số đó có bộ phim “Hành động truy kích”. Phim đoạt giải Phim hay nhất TVB năm 2011.

”Hành động truy kích”: Phim hình sự gay cấn và hấp dẫn
 
Sau thời gian dài làm nội gián, cảnh trưởng Laughing Lương Tiếu Đường (do Tạ Thiên Hoa đóng) trở về đội cảnh sát, tham gia cục tình báo hình sự CIB (Criminal Intelligence Bureau). Anh làm giảng viên, đào tạo lớp cảnh sát chìm thế hệ mới. Tuy nhiên, Tiếu Đường không thể hòa nhập cuộc sống kỷ luật của ngành nên quyết định trở lại làm nội gián.
 
Trong điệp vụ lần này, anh gặp gỡ và chịu sự quản lý của nữ thanh tra cấp cao xinh đẹp, Châu Vọng Tinh (do Trần Pháp Lai đóng). Vọng Tinh có gương mặt rất giống với bạn gái quá cố của Tiếu Đường. Quan hệ cộng tác khiến hai người dần có cảm tình với nhau. Thế nhưng, khoảng cách giữa cấp trên và cấp dưới khiến cho tình yêu của họ gặp nhiều thử thách, xung đột. 
 
”Hành động truy kích”: Phim hình sự gay cấn và hấp dẫn
 
Để hoàn thành nhiệm vụ, Tiếu Đường tiếp cận và kết thân với Tô Tinh Bá (do Huỳnh Tông Trạch đóng) - tên lưu manh cầm đầu băng nhóm xã hội đen. Tinh Bá rất yêu thương bạn gái thuở nhỏ - Diêu Khả Khả (do Từ Tử San đóng). Hắn chu cấp tiền bạc, nuôi cô ăn học thành tài và làm luật sư. Nhưng, vì yêu Tinh Bá nên Khả Khả không muốn giúp anh trong các vụ kiện liên quan đến xã hội đen. Từ đó, mối quan hệ của họ trở nên phức tạp, đan xen giữa tình yêu, sự nghi kỵ và phản bội.
Ngoài mặt, Tinh Bá và Tiếu Đường xưng nhau là anh em, một lòng tin cẩn. Nhưng bên trong, mỗi người đều có dụng ý của riêng mình. Tinh Bá muốn lợi dụng thế mạnh của Tiếu Đường để triệt tiêu đối thủ, làm ông trùm giới giang hồ. Hắn sẵn sàng trở mặt với bạn bè, giết hại đồng nghiệp của Tiếu Đường.  
 
”Hành động truy kích”: Phim hình sự gay cấn và hấp dẫn
 
Một nội gián đa mưu túc trí và một tay giang hồ thủ đoạn, đầy dã tâm, ai sẽ là người giành phần thắng cuối cùng? 30 tập phim “Hành động truy kích”, phát sóng vào lúc 22h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 04/6/2024. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Tạ Thiên Hoa, Trần Pháp Lai, Huỳnh Tông Trạch, Từ Tử San, Lưu Tùng Nhân, Trương Quốc Cường, Giang Mỹ Nghi, Huỳnh Trí Hiền, Quách Chính Hồng, Âu Dương Tĩnh, Huỳnh Trí Văn, Hàn Mã Lợi, Châu Chí Khang, Châu Chí Văn, Thẩm Chấn Hiên, Huỳnh Tử Hằng...
 
SCTV
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Báo Thù SCTV14

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...