Tìm ra người vứt 20 xác lợn xuống sông Ngàn Trươi

14:13 - 18/06/2024

Công an H.Vũ Quang (Hà Tĩnh) vừa phối hợp với các cơ quan chức năng xác định được 2 người đàn ông vứt 20 xác lợn xuống sông Ngàn Trươi.

Ngày 18.6, thông tin từ Công an H.Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này phối hợp với Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã xác định được 2 người đàn ông vứt 20 con lợn chết xuống sông Ngàn Trươi.
Tìm ra người vứt 20 xác lợn xuống sông Ngàn Trươi

Vũ Văn Đức (bên trái) và Vũ Văn Tá là người vứt 20 con lợn chết xuống sông Ngàn Trươi

TÂN KỲ

Theo đó, 2 người này được xác định là Vũ Văn Đức (36 tuổi, ngụ tại xã Quỳnh Hồng, H.Quỳnh Lưu, Nghệ An) và Vũ Văn Tá (39 tuổi, ngụ xã Hà Bắc, H.Hà Trung, Thanh Hóa).

Cơ quan công an xác định vào khoảng 1 giờ 30 ngày 3.6, Vũ Văn Đức và Vũ Văn Tá điều khiển xe tải mang biển 36H-024.30 vận chuyển lợn giống từ tỉnh Thanh Hóa theo đường Hồ Chí Minh vào tỉnh Đồng Tháp để tiêu thụ.

Trên đường vận chuyển có nhiều con lợn bị chết ngạt. Khi đến đoạn cầu Khe Trươi (thuộc tổ dân phố 1, TT.Vũ Quang, H.Vũ Quang), Đức và Tá đã dừng xe và vứt 20 con lợn chết (trọng lượng 20 - 40 kg/con) xuống sông Ngàn Trươi rồi lên xe rời đi.

Tìm ra người vứt 20 xác lợn xuống sông Ngàn Trươi

Số lợn giống bị chết ngạt bị vứt xuống sông Ngàn Trươi

TÂN KỲ

Chiều cùng ngày, một số người dân đi qua cầu Khe Trươi phát hiện nhiều con lợn chết nổi trên mặt nước nên đã báo cho chính quyền địa phương.

Sau khi nhận được tin báo, Công an H.Vũ Quang phối hợp với chính quyền địa phương và các ngành liên quan đã trục vớt, tiêu hủy xác lợn chết theo đúng quy định. Đồng thời, huy động lực lượng tiến hành xác minh, làm rõ thủ phạm vứt lợn chết xuống sông.

Hiện Công an H.Vũ Quang đang hoàn thiện hồ sơ để xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 người đàn ông vứt lợn chết xuống sông nêu trên.

 
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Báo Thù SCTV14

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...