Thịt bò xay 93/7 là gì mà các chàng mê cơ bắp "phát cuồng"

09:10 - 11/06/2024

Dinh dưỡng thịt bò xay 93/7 có ý nghĩa gì vơi bạn?

Thịt bò nạc xay, chẳng hạn như thịt bò xay 93/7, là nguồn cung cấp protein tuyệt vời và chứa thành phần dinh dưỡng phong phú, lý tưởng để chế biến các công thức nấu ăn cho bữa tối. Nhưng chính xác thì điều gì đã khiến dinh dưỡng thịt bò xay 93/7 trở nên thú vị đến vậy? Tại đây, chúng ta sẽ chia nhỏ mọi thứ bạn cần biết về giá trị dinh dưỡng của thịt bò nạc xay và một số cách dễ dàng để sử dụng nó trong bữa ăn của bạn.

Thịt bò xay 93/7 là gì mà các chàng mê cơ bắp "phát cuồng"

Tất cả về dinh dưỡng thịt bò xay 93/7

Cái tên thịt bò xay 93/7 ám chỉ đến tỷ lệ mỡ của nó, trong đó 93% là thịt bò nạc và 7% còn lại là tỷ lệ mỡ. Để so sánh, 85/15 là một loại thịt bò xay phổ biến khác, chứa tỷ lệ chất béo cao hơn và ít protein tổng thể hơn. Cho dù bạn chỉ đơn giản là đang cố gắng bổ sung thêm protein vào bữa ăn của mình hay đang tìm kiếm bữa tối phù hợp với chế độ ăn thịt, thịt bò xay là thực phẩm tuyệt vời để tiêu thụ trong nhiều chế độ ăn kiêng khác nhau. Tiêu thụ thịt bò ăn cỏ, khi có thể, có thể mang lại hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn, vì bò được phép chăn thả tự do trên cỏ trong suốt vòng đời của chúng.

Thịt bò xay 93/7 là gì mà các chàng mê cơ bắp "phát cuồng"

Vitamin B

Vitamin B không thể được tạo ra hoặc lưu trữ trong cơ thể một cách tự nhiên, điều đó có nghĩa là chúng ta phải tiêu thụ một lượng vitamin B lành mạnh thông qua chế độ ăn uống. Thịt bò nạc xay là nguồn cung cấp vitamin B tuyệt vời giúp cơ thể bạn duy trì hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Chỉ một khẩu phần 4 oz thịt bò xay 93/7 chứa 38% giá trị Niacin được khuyến nghị hàng ngày (còn được gọi là Vitamin B3), cũng như một lượng dồi dào Vitamin B2, Axit Folic (Vitamin B9) và Thiamin ( Vitamin B1). Niacin không chỉ quan trọng đối với hệ thống miễn dịch của bạn mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc tổng hợp hormone sinh sản.

Sắt

Thịt bò xay cũng là nguồn cung cấp chất sắt tuyệt vời, giúp cơ thể bạn tạo ra hồng cầu. Protein động vật như thịt bò xay chứa sắt heme giúp cơ thể dễ dàng sử dụng và hấp thụ hơn. Các tế bào hồng cầu chịu trách nhiệm vận chuyển oxy đi khắp cơ thể bạn.

Khoáng chất thiết yếu khác

Thịt bò xay 93/7 cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu khác với lượng nhỏ hơn, chẳng hạn như magie, phốt pho, kẽm và kali - mỗi loại đều đóng một vai trò quan trọng trong cơ thể chúng ta.

Thịt bò xay 93/7 là gì mà các chàng mê cơ bắp "phát cuồng"

Có bao nhiêu calo trong 300gr thịt bò xay nạc 93?

Cách tốt nhất để đo hàm lượng calo trong thịt bò là sử dụng trọng lượng của nó khi còn sống (trước khi nấu). Khoảng 300gr thịt bò nạc xay chưa nấu chín có khoảng 344 calo. Khẩu phần 300gr là phần hoàn hảo để sử dụng cho bữa tối, bữa này cũng chứa khoảng 48 gam protein và 16 gam chất béo. Có khoảng 690 calo mỗi 600gr thịt bò xay 93/7. Nếu bạn không thể tìm thấy thịt bò xay 93/7 ở cửa hàng bán thịt hoặc cửa hàng tạp hóa ở địa phương, lựa chọn gần nhất tiếp theo là thịt bò xay 90/10, chỉ chứa nhiều chất béo hơn một chút.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Báo Thù SCTV14

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...