Nhưng nếu biết cách giải tỏa căng thẳng bằng những chai Trà Xanh Không Độ, trao tâm ý cho nhau bằng những món quà nhỏ, những giây phút ấm áp bên gia đình, người trẻ vẫn tìm được những ngày Tết trọn vẹn như xưa.

Cả năm người trẻ luôn vội vã, sáng thức dậy đã vội vàng sửa soạn đến văn phòng chạy đua với công việc. Cứ như thế 1 tuần 6-7 ngày, 1 ngày từ 8 đến 12 tiếng. Vòng xoáy này được nâng lên gấp nhiều lần hơn nữa khi Tết về, nhiều người phải thức khuya chạy deadline, chợp mắt tới sáng lên công ty lại cày KPI để mong hoàn thành công việc, chốt sổ năm cũ.

Bạn chọn ngày Tết với niềm an vui hay áp lực căng thẳng?

Song hành với chạy deadline là những lo lắng, căng thẳng về tiền bạc chi tiêu cho ngày Tết, chạy vé tàu xe về quê cho kịp những dự định khi về nhà.

Khi được gấp máy tính, để lại công việc nơi văn phòng, về tới nhà người trẻ lại phải chạy dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa, sắm sửa đồ Tết cho “bằng bạn bằng bè”.. Chưa hết, chạy deadline cuối năm còn không căng thẳng bằng họ hàng hỏi han dịp Tết với nhưng câu “ù tai, chóng mặt” như: thưởng Tết nhiều không, lương tháng bao nhiêu, chừng nào lấy chồng, khi nào cho bác ăn cỗ, con nhà cô mới sắm xe hơi,…

Bạn chọn ngày Tết với niềm an vui hay áp lực căng thẳng?

Khi gấp máy tính lại thì cũng là lúc những lo lắng, căng thẳng của việc nhà ập tới với nhiều người trẻ.

Việc phải dành toàn bộ quỹ thời gian đáng lẽ cần có để thư giãn, nhìn lại 1 năm đã qua để chạy đủ thứ việc khiến nhiều người trẻ bỏ qua những ngày rộn rã trước Tết. Điều này có thể dễ dàng nhận ra qua việc so sánh số quà tặng mà chúng ta mua cho gia đình so với số email đã giải quyết, số những giờ phút lo lắng, căng thẳng với những khoảnh khắc thư thái, lắng đọng mà chúng ta có được trước thời khắc giao thừa.

Những lúc áp lực, căng thẳng, bạn nên dừng lại một chút để chia sẻ cảm xúc với đồng nghiệp, người thân, uống một chai Trà Xanh Không Độ để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Tự tạo cho mình một giây phút an yên bằng hợp chất EGCG và vitamin C trong chai Trà Xanh để lấy lại cân bằng giữa lo lắng, căng thẳng.

Bạn chọn ngày Tết với niềm an vui hay áp lực căng thẳng?

Cùng thưởng thức một chai Trà Xanh Không Độ mát lành và chia sẻ những căng thẳng về công việc với đồng nghiệp là cách để bạn thoát ra khỏi áp lực deadline.

Khó khăn công việc, bạn cứ nói ra với cấp trên, đồng nghiệp để cùng tìm cách chia sẻ, bạn sẽ không còn phải bơi một mình trong deadline. Đặt áp lực qua một bên, cùng ngồi lại với đồng nghiệp thưởng thức một chai Trà Xanh và chia sẻ, công việc sẽ không còn là một cuộc chạy đua không hồi kết mà sẽ trở thành một hành trình trưởng thành trong hạnh phúc mà bạn sẽ cảm nhận được, nhất là trong mùa chạy deadline cuối năm.

Đối với gia đình, ngày Tết sẽ thật sự ý nghĩa hơn khi bạn cùng mẹ đi chợ, tận hưởng không khí ngày xuân, tự tay chọn từng món đồ ăn, món quà, thùng Trà Xanh Không Độ về cho người thân ngày Tết.

Bạn chọn ngày Tết với niềm an vui hay áp lực căng thẳng?

Cùng người thân vào bếp nấu món ăn yêu thích và thưởng thức chai Trà Xanh Không Độ, tâm sự những chuyện đã qua và những dự định sắp tới là những khoảnh khắc tuyệt đẹp làm nên cái Tết ấm áp.

Nhà cửa không cần phải trang trí quá rực rỡ, tốn kém. Thay vào đó chỉ cần cây mai, cành đào, vài chậu hoa, cây quất. Bạn thư thả ngồi nấu bánh chưng, bánh tét, giải nhiệt đón xuân với chai Trà Xanh Không Độ mát lành, ngắm hoa và trò chuyện cùng cha mẹ về gia đình, về công việc năm cũ bạn đã trải qua và những dự định trong năm mới.

Việc ưu tiên dành nhiều thời gian cho gia đình khi bạn ở cạnh sẽ tạo nên một cái Tết thật sự trong tâm hồn bạn khi ngày. Tết sẽ chỉ đến, mùa xuân trong lòng người chỉ về khi ta biết trao tâm ý cho nhau.
Những chai Trà Xanh Không Độ là chất xúc tác tuyệt vời để người trẻ chọn cho mình một cái Tết với niềm vui thay vì những áp lực, căng thẳng mệt mỏi.

Bạn chọn ngày Tết với niềm an vui hay áp lực căng thẳng?

Những chai Trà Xanh Không Độ là chất xúc tác tuyệt vời để người trẻ chọn cho mình một cái Tết với niềm vui thay vì những áp lực, căng thẳng mệt mỏi.

Trong không khí đầy chộn rộn những ngày cuối cùng của năm cũ này, là người trẻ, bạn có quyền chọn cho mình một cái Tết an vui, được sum vầy bên gia đình, trao tặng cho nhau những món quà ý nghĩa, cùng nhau thưởng thức những chai Trà Xanh thơm ngát để lòng nhẹ thả trôi những lo lắng, giải tỏa căng thẳng đã qua và cùng đón một năm mới ngập tràn tiếng cười và lan tỏa đến mọi người sự bình an, may mắn.