”Xin chào thầy”: Phim khai thác đề tài về giáo dục hấp dẫn

09:59 - 07/01/2024

Dù khai thác đề tài giáo dục, nhưng bộ phim “Xin chào thầy” không hề khô khan, mà khiến bao thế hệ khán giả phải thổn thức vì quy tụ dàn trai xinh, gái đẹp.

 
”Xin chào thầy”: Phim khai thác đề tài về giáo dục hấp dẫn
 
Vốn làm trong ngành quảng cáo, nhưng Chúc Đại Bảo (do Lê Minh đóng) gặp nhiều chuyện không suôn sẻ, nên anh quyết định rẽ hướng. Nhờ lời giới thiệu của cô bạn thân Chương Tâm Di (do Tuyên Huyên đóng), Bảo được vào trường dạy môn lịch sử.
 
Do không quen với phương pháp sư phạm, Bảo phải thường xuyên đối mặt với những trò đùa tinh quái của đám học trò “nhất quỷ nhì ma”. May thay, Bảo kịp kết bạn với nhân viên công tác xã hội Phương Đồng Tâm (do Lý Ỷ Hồng đóng). Nhờ sự tư vấn của Tâm, Bảo dần rút ngắn khoảng cách với các học trò. Cả thầy và trò cùng phấn đấu học tập và đạt nhiều thành tích. 
 
”Xin chào thầy”: Phim khai thác đề tài về giáo dục hấp dẫn
 
Sự thay đổi từ một nhân viên quảng cáo tài hoa trở thành một thầy giáo mẫu mực làm cho tình cảm của Bảo và bạn gái Đường Bảo San (do Trương Tuệ Nghi đóng) sứt mẻ. San chạy theo vinh hoa, bỏ rơi Bảo. Trong lúc Bảo mất niềm tin vào tình yêu, Tâm luôn ở bên động viên, khiến Bảo yêu thầm Tâm lúc nào không hay. Nhưng rất tiếc, Tâm đã có bạn trai, là Lục Kiến Tài (do Cổ Thiên Lạc đóng). Giữa lúc này, Di lại tỏ tình với Bảo nên anh càng thêm bối rối.
 
Chuyện tình cảm trục trặc, chuyện gia đình cũng không êm thấm. Cha của Bảo quen thói phong lưu, làm mẹ Bảo nổi điên và đòi ly dị. Cậu của Bảo suốt ngày đấu khẩu với bà nội. Liệu, trước mớ hỗn độn đó, Bảo có giữ nổi tâm thế “mưa thuận gió hòa” hay không?
 
”Xin chào thầy”: Phim khai thác đề tài về giáo dục hấp dẫn
 
20 tập phim “Xin chào thầy”, phát sóng vào lúc 20h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 04/01/2024. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài sắc, vang bóng một thời: Lê Minh, Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên, Lý Ỷ Hồng, Trương Tuệ Nghi, Lý Ảnh, La Gia Anh...
 
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 1/2024
 
 
 
SCTV9: 15 tập phim “Em không phải cô ấy”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 19h trên kênh SCTV9, thứ Hai đến thứ Sáu, từ ngày 25/12/2023. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Đinh Tử Lãng, Phùng Doanh Doanh, Xa Uyển Uyển, Diêu Gia Ni, Trương Dĩnh Khang, Mã Quán Đông, Huỳnh Đình Phong,... cùng dàn khách mời như: Trương Hy Văn, La Lan, Hồ Phong, Mã Quốc Minh.
 
SCTV14: “Gió ngược”: Cuộc sống bình dị của người dân Đồng Tháp lên phim. Phim sẽ phát sóng từ ngày 1/1/2024 vào khung giờ vàng 19h45 trên SCTV14 - kênh Phim Việt và app SCTV Online. Bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi: Ngọc Lan, Huy Khánh, Thảo Trang, Hoàng Mập, Khánh Trinh,Thanh Hiền, Phương Khánh, Vũ Đằng… hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những tập phim hấp dẫn, thu hút sự theo dõi của khán giả yêu thích phim truyền hình Việt.
 
 
SCTV
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Báo Thù SCTV14

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...