Tỉ phú truyền thông 93 tuổi Rupert Murdoch kết hôn lần 5

08:54 - 11/06/2024

Tỉ phú truyền thông Rupert Murdoch đã kết hôn lần thứ 5 vào ngày 1.6.

The Sun (thuộc sở hữu của "ông trùm truyền thông" Rupert Murdoch) vừa công bố những bức ảnh của tỉ phú Úc 93 tuổi cùng với vợ 67 tuổi - Elena Zhukova, nhà sinh vật học phân tử đã nghỉ hưu. Lễ cưới tổ chức tại vườn nho của Murdoch ở Bel-Air, California.

Elena Zhukova là mẹ của nhà sưu tập nghệ thuật người Mỹ gốc Nga Dasha Zhukova, vợ cũ của nhà tài phiệt Nga Roman Abramovich.

Tỉ phú truyền thông 93 tuổi Rupert Murdoch kết hôn lần 5

Rupert Murdoch kết hôn lần 5 ở tuổi 93

CNN

Rupert Murdoch nắm quyền lãnh đạo Fox Corporation News Corp trong nhiều thập kỷ. Đây là 2 công ty truyền thông có các tờ The Wall Street Journal, New York Post Fox News.

Vị tỉ phú có tài sản ròng trị giá 9,77 tỉ USD, theo Bloomberg, đã tuyên bố vào tháng 11.2023 rằng ông từ chức chủ tịch của cả hai tập đoàn truyền thông, giao lại quyền điều hành cho con trai mình là Lachlan. Vào thời điểm đó, Murdoch khẳng định tiếp tục "vai trò tích cực" trong News Corp và vẫn giữ chức vụ chủ tịch danh dự của 2 tập đoàn.

Theo The New York Times, ông bắt đầu hẹn hò với Elena Zhukova vào mùa hè năm ngoái. Cặp đôi tuyên bố đính hôn vào tháng 3.2024.

Tỉ phú truyền thông 93 tuổi Rupert Murdoch kết hôn lần 5

Murdoch kết hôn cựu siêu mẫu Jerry Hall

CNN

Murdoch đã trải qua 4 cuộc hôn nhân. Ông kết hôn với người vợ đầu tiên, Patricia Booker, vào năm 1956 khi mới 25 tuổi, đón con gái đầu lòng Prudence năm 1958. Hai người ly hôn sau 11 năm chung sống.

Khoảng 1 năm sau, Murdoch kết hôn lần 2 với Anna Mann và có 3 con: Elizabeth, James, Lachla rồi ly hôn vào năm 1999. Năm 1999, "ông trùm truyền thông" kết hôn với Wendi Deng - nữ nhân viên làm việc tại Star TV ở Hong Kong - chỉ 17 ngày sau khi ông ly hôn người vợ thứ 2. Họ có hai con gái, Glace và Chloe. Hai người chung sống với nhau 14 năm trước khi chia tay vào năm 2013.

Lần kết hôn gần nhất của Murdoch với cựu siêu mẫu Jerry Hall (67 tuổi). Cặp đôi ly hôn vào năm 2022 sau 6 năm chung sống.

Vào tháng 3.2023, Rupert Murdoch cầu hôn người dẫn chương trình phát thanh Ann Lesley Smith (67 tuổi) nhưng lễ đính hôn bị hủy 2 tuần sau đó.

 
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Báo Thù SCTV14

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...