Israel tiến hành cuộc đột kích lớn nhất vào Ramalla, bắt giữ ít nhất 55 người

11:02 - 07/03/2024

Ngày 4/3, các nguồn tin Palestine cho biết lực lượng Israel đã xâm nhập vào thành phố Ramalla ở Bờ Tây, bắt giữ ít nhất 55 người.

Đây là cuộc đột kích lớn nhất của Israel vào thành phố này trong nhiều năm. Các nhân chứng ở Ramalla cho biết lực lượng Israel đã lái hàng chục phương tiện quân sự vào thành phố, trụ sở của chính quyền Palestine do Tổng thống Mahmoud Abbas lãnh đạo.

Bộ Y tế Palestine cho biết lực lượng Israel đã bắn chết 1 thiếu nữ 16 tuổi, khi đột kích vào trại tị nạn Am'ari.

Bộ Ngoại giao Palestine cho biết Israel đang biến cuộc sống của người Palestine ở Bờ Tây trở thành "địa ngục không thể chịu đựng nổi" bằng các hành động bao gồm đột kích, giam giữ và hạn chế di chuyển, đồng thời cảnh báo về những "rủi ro nghiêm trọng" khiến Bờ Tây rơi vào "bạo lực và tình trạng hỗn loạn".

Bạo lực đã gia tăng khắp Bờ Tây song song với cuộc chiến ở Gaza, với ít nhất 400 người Palestine thiệt mạng trong các cuộc đụng độ với binh lính và người định cư Israel. Đồng thời Israel thường xuyên đột kích vào các khu vực của người Palestine vùng lãnh thổ mà họ chiếm đóng năm 1967.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Phi Hổ II: Ranh giới sinh tử

Người thừa kế Tâm Đức  - SCTV14

 

Thiên địa phong vân - SCTV9

Kim thạch lương duyên - SCTV9

Trinh sát hình sự 12  - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...