Phụ kiện vỏ sò lên ngôi chào hè 2024

09:06 - 11/06/2024

Xu hướng diện trang sức làm bằng vỏ sò đang “phủ sóng” khắp các trang mạng xã hội, mang lại phong cách thời trang du lịch năng động và trẻ trung.

Những món trang sức được làm qua cách thức tái chế từ vỏ sò tự nhiên trên biển. Các loại phụ kiện đeo tay, vòng cổ, kẹp tóc với hình dáng vỏ sò tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên và mang hơi thở của biển cả. 

Không giống như các loại phụ kiện được đúc từ kim loại hay nhựa và sản xuất hàng loạt, những chiếc vòng và kẹp tóc này được làm từ vỏ sò tự nhiên 100%. Vỏ sò sẽ được gắn lên kẹp tóc và được trang trí thêm các loại hạt ngọc trai và vỏ ốc nhỏ khác…

Vì được làm bằng vỏ ốc tái chế nên không một phiên bản phụ kiện vỏ sò nào có màu sắc hay kích thước giống nhau. Tuỳ theo phong cách cá nhân, mỗi phụ kiện đều có thể được lựa chọn màu sắc cũng những chất liệu dây đi kèm phù hợp, với đủ kích thước và màu sắc giúp hoàn thiện diện mạo mùa hè thêm phần tươi tắn và tinh tế.

Phụ kiện vỏ sò lên ngôi chào hè 2024

Tạo điểm nhấn nhẹ nhàng với vòng cổ vỏ sò (Ảnh: Pinterest).

Phụ kiện vỏ sò lên ngôi chào hè 2024

(Ảnh: Instagram/@daam.bud).

Phụ kiện vỏ sò lên ngôi chào hè 2024

Kẹp tóc vỏ sò thu hút mọi ánh nhìn (Ảnh: Pinterest).

Trang sức vỏ sò chắc chắn sẽ là món phụ kiện không thể thiếu cho những trang phục đi biển. Ngoài ra, việc sử dụng vỏ sò tái chế cũng phản ánh sự quan tâm đến môi trường và phát triển bền vững trong ngành thời trang. Phụ kiện vỏ sò thông thường có giá từ 30-50 nghìn đồng. Những chiếc kẹp có đính kết phức tạp, kích cỡ lớn, giá dao động từ khoảng 85-100 nghìn đồng/kẹp.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Báo Thù SCTV14

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...