Sở GD-ĐT TP.HCM chỉ phản đối kiểm tra kiểu ‘xào lô tô’, không cấm kiểm tra miệng

10:43 - 22/09/2023

Chiều 21.9, tại cuộc họp về các vấn đề kinh tế – xã hội TP.HCM, ông Hồ Tấn Minh, Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, đã làm rõ phát biểu của Giám đốc Sở về việc yêu cầu các giáo viên không kiểm tra miệng đầu giờ bất chợt.

Chiều 21.9, tại cuộc họp về các vấn đề kinh tế – xã hội TP.HCM, ông Hồ Tấn Minh, Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, đã làm rõ những thông tin liên quan đến vấn đề kiểm tra miệng đầu giờ gây xôn xao trong dư luận những ngày vừa qua.

Theo đó, ông khẳng định Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM chỉ phản đối việc kiểm tra một cách bất chợt, đột xuất chứ không cấm kiểm tra đầu giờ.

Sở GD-ĐT TP.HCM chỉ phản đối kiểm tra kiểu ‘xào lô tô’, không cấm kiểm tra miệng

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM sẽ ra văn bản hướng dẫn kiểm tra, đánh giá

Theo chia sẻ của ông Hồ Tấn Minh, việc đổi mới hình thức kiểm tra, đánh giá phải tuân thủ theo Thông tư 22 và Thông tư 26 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong đó, kiểm tra thường xuyên bao gồm nhiều hình thức như: kiểm tra bằng giấy, qua quá trình học tập, qua thái độ học tập, bằng sản phẩm thực hành… chứ không riêng kiểm tra miệng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tra cứu 3321 phường xã của 34 tỉnh, thành phố sau sáp nhập

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Nữ thần công lý - SCTV9

 

Cỗ máy thời gian - SCTV9

Nữ điệp viên ngầm - SCTV9

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist - SCTV

 

sctvonline

Trang tin nhịp sống hôm nay scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...
Loading