>>>JLR Việt Nam hiện thực hoá chiến lược “Modern Luxury” tại Hà Nội

Đây là phiên bản đẹp nhất trong dòng SUV sang trọng của Land Rover, một phiên bản tinh tế sang trọng cùng khả năng cá nhân hoá hơn bao giờ hết, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Range Rover SV mới, chính thức có mặt tại Việt Nam, giá thấp nhất gần 17 tỷ đồng

Việc sử dụng các vật liệu tinh xảo là một yếu tố quan trọng để phân biệt Range Rover SV và gốm đã được chọn để tượng trưng cho “Modern Luxury”.

Mẫu xe được chế tạo thủ công từ Trung tâm thiết kế phiên bản đặc biệt và sẽ là mẫu xe đầu tiên mang biểu tượng SV bằng gốm với chiến lược đặt tên đơn giản hơn - SV.

Mẫu xe hàng đầu Range Rover SV, trước đây được biết đến với tên gọi SVAutobiography, thiết kế với các chi tiết độc quyền cùng lựa chọn vật liệu đa dạng, với phạm vi cá nhân hóa cho khách hàng nhiều hơn bao giờ hết.

Tiến sĩ Gerry McGovern OBE, Giám đốc Sáng tạo và Thiết kế của Jaguar Land Rover chia sẻ: “Mức độ khéo léo và chi tiết trên mẫu xe Range Rover SV mới phản ánh cách tiếp cận mới mẻ và sang trọng đối với triết lý thiết kế hiện đại của chúng tôi. Bằng cách mở rộng danh mục các vật liệu hoàn thiện tinh xảo cùng các lựa chọn được chắt lọc cẩn thận, giờ đây khách hàng của chúng tôi sẽ có thêm cơ hội cá nhân hóa chiếc Range Rover SV để phản ánh đúng cá tính riêng của mình.”

Range Rover SV mới, chính thức có mặt tại Việt Nam, giá thấp nhất gần 17 tỷ đồng

Để tối ưu các tùy chỉnh ngoại thất, dịch vụ SV Bespoke Match to Sample khách hàng có thể lựa chọn màu bất kỳ.

Cả thiết kế thân xe tiêu chuẩn và thiết kế trục cơ sở dài - bao gồm cấu hình trục cơ sở dài cho năm ghế lần đầu tiên - đều có thể lựa chọn các gói thiết kế SV Serenity và SV Intrepid ở cả thiết kế ngoại thất và nội thất, với hai tông màu tương phản từ mặt trước đến mặt sau cho Range Rover. Vật liệu độc quyền bao gồm các kim loại mạ bóng, gốm mịn, khảm hoa văn tinh xảo cùng với da near-aniline mềm mại và vải Ultrafabrics™ thân thiện môi trường.

Tùy chọn SV Signature Suite sang trọng trên các mẫu thân xe có trục cơ sở dài biểu trưng cho sự xa hoa và nghệ thuật thủ công cao cấp từ Trung tâm thiết kế phiên bản đặc biệt, mang đến sự thoải mái tối ưu cho hai hành khách hàng ghế sau. Những chiếc ghế êm ái với đường nét đặc trưng riêng của Range Rover SV được trang bị tính năng điều chỉnh 24 hướng với chức năng mát-xa, trong khi một Bàn Làm Việc Cao Cấp chỉnh điện trang nhã có thể điều khiển bằng điện được nâng lên một cách ấn tượng từ bảng điều khiển trung tâm có chiều dài cố định trên các giá đỡ được thiết kế đẹp mắt để mang lại không gian làm việc thuận tiện khi cần thiết.

Những chiếc ghế êm ái với những đường nét đặc trưng của Range Rover SV có tính năng điều chỉnh 24 hướng với chức năng mát-xa trong khi Bàn Làm Việc Cao Cấp trang nhã có thể điều khiển bằng điện được nâng lên một cách ấn tượng từ bảng điều khiển trung tâm có chiều dài cố định trên các giá đỡ được thiết kế đẹp mắt để mang lại không gian làm việc thuận tiện khi được yêu cầu.

Range Rover SV mới, chính thức có mặt tại Việt Nam, giá thấp nhất gần 17 tỷ đồng

Nội thất sang trọng của Range Rover cùng với khả năng kết nối dễ dàng và công nghệ trực quan hơn bao giờ hết với hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro thế hệ mới nhất.

Michael van der Sande, Giám đốc Điều hành Trung tâm thiết kế phiên bản đặc biệt, chia sẻ: “Trung tâm thiết kế phiên bản đặc biệt ra đời để tôn lên những giá trị cốt lõi trên các mẫu xe Land Rover, chỉn chu qua từng chi tiết với niềm đam mê về chất lượng. Đối với Range Rover, điều đó có nghĩa là đưa sự sang trọng lên một tầm cao mới đến từng chi tiết của chiếc xe. Với nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết, khách hàng của chúng tôi sẽ có thể thiết kế một chiếc Range Rover SV mới thật sự phản ánh tính cách, ước mơ và mong muốn của họ. Đó là cách chúng tôi thực hành chiến lược Modern Luxury.”

“Phiên bản Range Rover SV mới sẽ là mẫu xe đầu tiên mang biểu tượng SV gốm đẹp như một viên đá quý, biểu trưng cho sự chắt lọc tinh tế niềm đam mê thiết kế và kỹ thuật của chúng tôi – trên mọi khía cạnh của sự sang trọng hiện đại. Điều này đặt nền tảng cho thế hệ tiếp theo của các mẫu xe Land Rover mang thương hiệu SV, sẽ được nhận biết ngay lập tức qua biểu tượng SV gốm trắng và đen được hoàn thiện thủ công.”- Mark Turner, Giám đốc Thương mại, Trung tâm htiết kế phiên bản đặc biệt nhấn mạnh.

Range Rover SV mới, chính thức có mặt tại Việt Nam, giá thấp nhất gần 17 tỷ đồng

Thiết kế sang trọng tập trung bảng điều khiển từ phía trước đến phía sau chạy dọc theo toàn bộ cabin bao gồm một Bàn Làm Việc Cao Cấp có thể đóng mở tự động, di chuyển tự động vào đúng vị trí chỉ bằng một lần chạm đã được thiết lập sẵn.

Tại Việt Nam, Land Rover phân phối 02 phiên bản SV bao gồm: Range Rover SV LWB (trục cơ sở dài) P400, động cơ xăng tăng áp MHEV Ingenium, dung tích 3,0 lít, công suất cực đại 400PS, mô-men xoắn cực đại 550Nm, dẫn động bốn bánh AWD, với giá bán tiêu chuẩn: 16.869.000.000 đồng; Range Rover SV LWB (trục cơ sở dài) P615, động cơ xăng tăng áp MHEV 8, dung tích 4,4 lít, công suất cực đại 615PS, mô-men xoắn cực đại 750Nm, dẫn động bốn bánh AWD, với giá bán tiêu chuẩn: 25.509.000.000 đồng.

Tại Việt Nam, hệ thống đại lý phân phối mới chính hãng và duy nhất thương hiệu Land Rover là Phú Thái Mobility.