Bị phạt hơn 7 triệu đồng vì đăng video đánh ghen phản cảm lên Facebook

11:01 - 06/06/2024

Đăng video đánh ghen có nhiều hình ảnh phản cảm lên Facebook nhằm câu view, tăng tương tác để bán hàng, người đàn ông ở Lạng Sơn bị phạt 7,5 triệu đồng.

Chiều 3.6, Công an H.Hữu Lũng (Lạng Sơn) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng đối với ông P.A (36 tuổi, trú xã Đồng Tiến, H.Hữu Lũng) về hành vi lợi dụng mạng xã hội để cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc, theo quy định tại điểm b khoản 1 điều 101 Nghị định 15. Ông A. đã đăng video đánh ghen có nhiều hình ảnh phản cảm lên Facebook để câu view.
Bị phạt hơn 7 triệu đồng vì đăng video đánh ghen phản cảm lên Facebook

Những hình ảnh phản cảm trong clip ông P.A đăng tải lên Facebook

CHỤP MÀN HÌNH

Trước đó, qua công tác nắm tình hình trên không gian mạng, ngày 3.5, Công an H.Hữu Lũng phát hiện tài khoản Facebook của ông P.A đăng tải clip liên quan đến vụ đánh ghen giữa một nhóm người, trong clip có nhiều hình ảnh phản cảm của một cặp nam nữ.

Bài đăng thu hút sự tương tác của nhiều người dùng, trong đó nhiều người bình luận thiếu chuẩn mực, trái thuần phong mỹ tục.

Làm việc với công an, ông P.A thừa nhận xem được clip đánh ghen kể trên ở một nhóm Facebook kín và đã tải về đăng lên Facebook cá nhân của mình với mục đích tăng tương tác, thu hút người xem để có lợi cho việc bán hàng của bản thân.

Sau khi được tuyên truyền, giải thích, ông P.A đã nhận thức được sai phạm của mình và đã xóa đoạn clip phản cảm.

Công an H.Hữu Lũng khuyến cáo người dân tuyệt đối không chia sẻ, phát tán, đăng tải clip, hình ảnh và các nội dung nhạy cảm, trái thuần phong mỹ tục trên không gian mạng. Các hành vi vi phạm tùy tính chất, mức độ sẽ bị xử lý theo quy định.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Báo Thù SCTV14

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...