Vòng xoay cuộc sống - Vườn cây ăn trái Châu Âu

21:55 - 18/01/2023

Theo Kinh Thánh, câu chuyện về loài người khởi nguồn từ một trái táo. Và vườn cây ăn quả cũng có một sự khởi đầu tương tự. Thứ trái không những ngon ngọt mà còn có vẻ ngoài hấp dẫn này đã khiến con người phải trồng, chăm bón, và giúp nó sinh sôi nảy nở.

Vòng xoay cuộc sống - Vườn cây ăn trái Châu Âu
 
Con người đã trồng cây trái từ thời Trung cổ. Theo thời gian, một vùng đất màu mỡ đã được hình thành ngay giữa lòng châu Âu để phục vụ cho các loài động thực vật và con người.
 
Vòng xoay cuộc sống - Vườn cây ăn trái Châu Âu
 
Ở một số nơi thuộc miền Nam nước Đức, có những khu rừng chỉ toàn cây ăn trái. Thông thường, người ta để trái chín tự nhiên và rụng đầy mặt đất. Điều này khiến cho các loài động vật hoang dã vô tình được hưởng lợi. 
 
Vòng xoay cuộc sống - Vườn cây ăn trái Châu Âu
 
Trái cây rơi xuống rồi dần bị phân hủy và trở về cùng đất mẹ dưới hình hài của khoáng chất. Khoáng chất lại nuôi dưỡng cây cối và rồi đem những trái mọng trở lại một ngày mai. 
 
Vòng xoay cuộc sống - Vườn cây ăn trái Châu Âu
 
Thiên nhiên đã tạo ra một vòng xoay lớn mang tên “vòng xoay cuộc sống,” nơi đời sống của tất cả sinh vật luân chuyển theo mùa vụ giống như vòng xoay ngựa gỗ… Không bắt đầu. Không kết thúc.
 
“Vườn cây ăn trái châu Âu” phát sóng vào lúc 20h30 ngày 24/01/2023 và phát lại vào 17h ngày 25/1/2023 trên kênh truyền hình SCTV12. 

 
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 1/2023
 
SCTV9: 20 tập phim “Người đàn ông hoàn hảo”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 19 giờ, thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 26/12/2022, trên kênh SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Mã Đức Chung, Lý Giai Tâm, Ngô Vĩ Hào, Từ Vinh, Âu Thoại Vĩ, Dương Trác Na, Tào Vĩnh Liêm, Trần Tự Dao, Triệu Hy Lạc, Hồ Nặc Ngôn, Trương Quốc Cường, Lâm Chánh Phong…
 
Mã Đức Chung từng làm vệ sĩ cho các nhân vật quan trọng trước khi làm diễn viên. Trong phim “Người đàn ông hoàn hảo”, Mã Đức Chung có dịp thể hiện tài năng làm vệ sĩ của mình. 
 
SCTV14 – Kênh phim Việt: BÍ MẬT HAI THẾ GIỚI – Một bộ phim từ Đạo diễn Thái Trình - Thể loại: Tâm lý Xã hội Hình sự, 37 tập, phát sóng hàng ngày vào lúc 19h45 trên SCTV14 từ 18/12/2022.
 
“Bí Mật Hai Thế Giới” xoay quanh cuộc đấu trí căng thẳng giữa các chiến sĩ công an do Quang Minh (Hiếu Nguyễn) chỉ đạo và những tên tội phạm sừng sỏ về ma túy đứng đầu là Lão Thần Y (Thanh Duy) và Mỹ Hà (Kim Tuyến).
 
Bộ phim quy tụ dàn diễn viên thực lực: Kim Tuyến, Hiếu Nguyễn, Băng Di, Thanh Duy, Tăng Huỳnh Như, Quách Ngọc Tuyên, Lê Ngọc Tưởng, Xuân Hiệp, Lê Ngọc Trinh, Ngô Thành Tá, Qúy Trần… cùng với sự xuất hiện của các khách mời: NSƯT Công Ninh.  
 
 
SCTV
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...