Thử thách nghiệt ngã (Phần 2): Phim với nhiều tình tiết gay cấn và hấp dẫn

14:02 - 05/11/2020

Tiếp nối thành công của phần 1, TVB ra mắt phần 2 “Thử thách nghiệt ngã” với nhiều tình tiết gay cấn, đánh dấu vai phản diện đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của “nhất ca” Cổ Thiên Lạc.

Thử thách nghiệt ngã (Phần 2): Phim với nhiều tình tiết gay cấn và hấp dẫn
 
Ân oán, tình thù của hai thế hệ nhà họ Diệp được hóa giải một cách êm thắm. Trải qua nhiều biến cố, Diệp Vinh Thiêm (do La Gia Lương đóng) cảm thấy trân trọng cuộc sống hơn. Em họ của Thiêm – Diệp Vinh Hanh (do Ngô Kỳ Long đóng), cùng người yêu Bành Chỉ Úy (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng) bị bắt cóc sang Philippines. Mạng sống của họ như chỉ mành treo chuông.
 
Sau cái chết của Sầm Dĩnh Hân (do Quách Khả Doanh đóng), Thiêm mới nhận ra người anh yêu thương nhất chính là Hoắc Hy Hiền (do Trần Tuệ San đóng). Anh quyết định làm nhiều việc tốt và theo đuổi Hiền. 
 
Thử thách nghiệt ngã (Phần 2): Phim với nhiều tình tiết gay cấn và hấp dẫn
 
Tuy nhiên, tình cảm của Hiền nay đã thay đổi. Cô không còn yêu Thiêm như ngày nào. Đúng lúc này, một cô gái có dung mạo giống Hân như đúc, tên Mỹ Na (do Quách Khả Doanh đóng), xuất hiện. Thế là lần nữa, Thiêm rơi vào mối tình tay ba đầy rắc rối.
 
Trương Tự Lực (do Cổ Thiên Lạc đóng) vẫn đinh ninh cái chết của anh trai có liên quan đến Thiêm, nên tìm mọi cách để trả thù. Dù đã nhận lại cha ruột và cưới được người mình yêu, là Điền Ninh (do Thái Thiếu Phân đóng), Lực vẫn không nguôi ý định. Sau khi kết hôn, cuộc sống của Ninh chẳng khác nào địa ngục, khi Lực không ngừng ghen tuông với Mã Chí Cường (do Quách Tấn An đóng) – bạn thân của Thiêm. 
 
Thử thách nghiệt ngã (Phần 2): Phim với nhiều tình tiết gay cấn và hấp dẫn
 
Lực lộ rõ bản chất vũ phu và nhẫn tâm, thẳng tay hành hạ Ninh. Cường và Thiêm cố gắng giải thoát cho cô nhưng thất bại, còn chuốc họa vào thân, liên lụy tới người nhà...
 
Phim "Thử thách nghiệt ngã” (Phần 2) sẽ phát sóng vào lúc 18h00 trên SCTV9 ngày 25/11/2020. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: La Gia Lương, Quách Khả Doanh, Quách Tấn An, Thái Thiếu Phân, Cổ Thiên Lạc, Thiệu Mỹ Kỳ, Ngô Kỳ Long, Uông Minh Thuyên, Tần Bái, Quách Phong, Lưu Khải Uy, Mã Đức Chung, Huệ Anh Hồng, Quách Thiếu Vân, Trịnh Tuyết Nhi, Hà Siêu Nghi, Lưu Triệu Minh... 
 
SCTV
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...