THTT chương trình nghệ thuật đặc biệt Xuân Trường Sa 2022

08:11 - 15/01/2022

Chương trình Xuân Trường Sa 2022 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào 20h10, ngày 15/1.

THTT chương trình nghệ thuật đặc biệt Xuân Trường Sa 2022

 

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân, Đài THVN và các cơ quan hữu quan tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt Xuân Trường Sa lần thứ 10 - năm 2022.

Chương trình nhằm tri ân những cống hiến to lớn của cán bộ chiến sỹ Hải quân nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc. Chương trình cũng là thông điệp tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ về những hy sinh, cống hiến của quân và dân ta trong công cuộc giữ gìn, bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Cổ vũ, thắt chặt tình quân dân, là nguồn động viên lớn lao tiếp thêm sức mạnh để những người lính vững tin cầm chắc tay súng canh giữ biển trời thiêng liêng của Tổ quốc, động viên ngư dân yên tâm bám biển.

Chương trình được dàn dựng công phu với trọng tâm là các ca khúc về biển đảo, quê hương, đất nước như: Tổ quốc gọi tên mình, Khúc quân ca Trường Sa, Chào Trường Sa, Bâng khuâng Trường Sa, Sinh ra ở Trường Sa, Mùa xuân trên quê hương, …qua sự thể hiện của các nghệ sĩ: NSND Tạ Minh Tâm, Trọng Tấn, Nhóm Oplus, Đông Hùng, Bảo Trâm, Thu Thủy, Mạnh Quân và nhóm nhảy mùa xuân, nhóm thiếu nhi CLB Ngôi Sao…

Chương trình nghệ thuật đặc biệt Xuân Trường Sa 2022 sẽ diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

 

 

 

 


 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc aff cup 2022

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

 

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...