”Số mạng kẻ lãng tử”: Cuộc xung đột giữa hai tầng lớp giàu - nghèo

11:10 - 04/10/2022

Xung đột giữa hai tầng lớp giàu - nghèo được khắc họa vô cùng sống động, trong “Số mạng kẻ lãng tử”. Đây cũng là bộ phim làm nên tên tuổi của ba “Hổ tướng” - Huỳnh Nhật Hoa, Thang Trấn Nghiệp và Lương Triều Vỹ.

”Số mạng kẻ lãng tử”: Cuộc xung đột giữa hai tầng lớp giàu - nghèo
 
Một lần ra tay nghĩa hiệp, Vi Lạc (do Huỳnh Nhật Hoa đóng) đã cứu sống tiểu thư khuê các – Phan Hiểu Đồng (do Trang Tịnh Nhi đóng). Nhưng đổi lại, Lạc mang họa vào thân, nhà tan cửa nát, phải phiêu bạt giang hồ. Đồng tìm mọi cách giúp đỡ Lạc để trả nợ ân tình, đưa anh trở về với giảng đường đại học. Tình cảm giữa họ ngày càng khăng khít. 
 
”Số mạng kẻ lãng tử”: Cuộc xung đột giữa hai tầng lớp giàu - nghèo
 
Tuy nhiên, dù Lạc cố gắng và chân thành đến mức nào, vẫn không thắng được định kiến “môn đăng hộ đối”. Đồng xuất thân từ gia đình tài phiệt, nên cô phải kết hôn với thiếu gia Ứng Tử Huy (do Thang Chấn Nghiệp đóng).
 
Vì ghen ghét với Lạc, Huy không từ thủ đoạn, gây ra nhiều hiểu lầm giữa Lạc và Đồng, đẩy Lạc vào bước đường cùng. Lạc không còn cách nào khác, quyết tâm dấn thân vào xã hội đen để chờ thời cơ trả thù. Nhờ Phương Nhược Bình (do Lâm Kiến Minh đóng) chống lưng, Lạc ngày càng giàu có và quyền lực, trở thành đối thủ đáng gờm của Huy trên thương trường. 
 
”Số mạng kẻ lãng tử”: Cuộc xung đột giữa hai tầng lớp giàu - nghèo
 
Không những vậy, Lạc còn vạch trần âm mưu chiếm đoạt tài sản, khiến tình cảm giữa Huy và em trai – Ứng Tử Khiêm (do Lương Triều Vỹ) rạn nứt. Cuộc chiến giữa Lạc và Huy ngày càng gay gắt, quyết một mất một còn. Liệu, sau mọi nỗ lực, Lạc có giành lại được tình yêu của mình?
 
30 tập phim “Số mạng kẻ lãng tử”, phát sóng vào lúc 11h00 hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 06/10/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Huỳnh Nhật Hoa, Trang Tịnh Nhi, Thang Trấn Nghiệp, Lương Triều Vỹ, Lâm Kiến Minh, Huỳnh Mạn Ngưng, Lưu Triệu Minh, Quan Lễ Kiệt...
 
 MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 10/2022 
 
SCTV9: 6 tập phim “Phi phàm tam hiệp”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, vào lúc 21h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 03/10/2022. Thời gian gần đây, TVB liên tục gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng những series phim ngắn được chăm chút kỹ lưỡng. “Phi phàm tam hiệp” là một trong số đó. Không chỉ có dàn diễn viên chính chất lượng, dàn khách mời trong phim cũng thuộc hàng “cực phẩm”, đem đến những phút giây thật mãn nhãn cho người xem. 
 
SCTV9: Nam diễn viên La Gia Lương đã đoạt giải Thị Đế đầu tiên tại Lễ trao giải TVB năm 1997 với bộ phim hài “Huynh đệ song hành”. Bốn nhân vật chính trong phim mô tả theo tên các minh tinh Tạ Hiền, Lữ Kỳ, Tiêu Phương Phương, Trần Bảo Châu thời bấy giờ.
 
25 tập phim “Huynh đệ song hành”, phát sóng vào lúc 21h00 Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 30/10/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng: La Gia Lương, Ngô Trấn Vũ, Tuyên Huyên, Trương Khả Di, Lâm Hiểu Phong, Đằng Lệ Danh, Uyển Quỳnh Đan, Bạch Nhân, Quách Thiếu Vân, Huỳnh Kỷ Doanh...
 
 
 
SCTV
 
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

https://nhipsonghomnay.vn/van-hoa-giai-tri/truyen-hinh-dien-anh/khu-vuon-bi-mat-va-hanh-trinh-kham-pha-the-gioi-tre-tho-that-dang-yeu.html

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...