”Pháp võng truy kích:” Hành trình đi tìm công lý và tình yêu

10:20 - 03/08/2020

Không những phát huy thế mạnh về đề tài hình sự, “Pháp võng truy kích” còn tạo nên sức hút đặc biệt với khán giả nhờ những mối quan hệ tình cảm phức tạp, mãnh liệt, không kém phần gay cấn.

”Pháp võng truy kích:” Hành trình đi tìm công lý và tình yêu
 
Luật sư Cam Tổ Tán (do Tạ Thiên Hoa đóng) và công tố viên hình sự Huống Thiên Lam (do Dương Di đóng) vốn là đôi tình nhân, yêu đương mặn nồng, thậm chí đã sống chung với nhau. Tán rất muốn chuyện tình đẹp của họ sẽ được công nhận bằng một đám cưới lãng mạn. Thế nhưng, khi Tán cầu hôn, Lam đã từ chối thẳng thừng, khiến anh vô cùng thất vọng. Tán và Lam chia tay trong sự dằn vặt, tiếc nuối.
 
”Pháp võng truy kích:” Hành trình đi tìm công lý và tình yêu
 
Số phận thật trêu ngươi. Tán được cấp trên khen ngợi, đề bạt sang bộ phận công tố viên hình sự. Tại đây, anh gặp lại Lam. Họ trở thành đồng nghiệp nhưng không tìm được tiếng nói chung, cả công lẫn tư. Đã vậy, thư ký mới của Tán – Chúc Song Duyệt (do Vương Quân Hinh đóng), còn ra sức tấn công, muốn chiếm hữu Tán. Mối quan hệ giữa Tán và Lam cũng vì thế mà càng thêm tồi tệ.
 
Mặt khác, cha của Tán, là Cam Bảo Tường (do Hứa Thiệu Hùng đóng), khi xưa đã nhận nuôi một cô nhi, đặt tên Cam Ba Địa (do Sâm Mỹ đóng). Tán luôn coi Địa như em trai ruột và Địa rất mực tôn trọng Tán. Lớn lên, Địa làm nhân viên điều tra của tổ trọng án, thường xuyên hợp tác công việc với Tán. Trong một lần hành động, anh làm quen với nữ cảnh sát nằm vùng Ngải Mỹ Thần (do Trần Mẫn Chi đóng). 
 
”Pháp võng truy kích:” Hành trình đi tìm công lý và tình yêu
 
Tính cách của Địa và Thần như nước với lửa. Nhưng sau một thời gian cộng tác, họ dần hiểu được đối phương. Địa nhận ra Thần chính là cô gái trong mộng của mình, nên quyết tâm theo đuổi dù biết cô đã có vị hôn phu. Giữa lúc cả hai anh em Tán còn đang vướng mắc về chuyện tình cảm, một vụ án mưu sát nghiêm trọng xảy ra, có dính líu đến nữ đại gia Bàng Thiết Tâm (do Trần Vỹ đóng). Cả Tán, Địa, Thần, Lam đều rơi vào vòng vây nguy hiểm... 
 
 
26 tập phim “Pháp võng truy kích”, phát sóng vào lúc 12h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 04/08/2020. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Tạ Thiên Hoa, Dương Di, Sâm Mỹ, Trần Mẫn Chi, Vương Hạo Tín, Hứa Thiệu Hùng, Trần Vỹ, Vương Quân Hinh, Quách Chính Hồng... 
 
SCTV
 

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Dương thế bao la sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...