Nữ hoàng quảng cáo - bộ phim Hàn Quốc sắp lên sóng VTV3 có gì hấp dẫn?

08:17 - 12/05/2024

Mở màn với tỉ suất người xem chỉ 4,8%, “Nữ hoàng quảng cáo” đã nhanh chóng bứt phá trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất của đài JtBC trong năm 2023.

Nữ hoàng quảng cáo - bộ phim Hàn Quốc sắp lên sóng VTV3 có gì hấp dẫn?

 

Được thực hiện bởi bộ đôi biên kịch Song Soo Han và đạo diễn Lee Chang Min, bộ phim khai thác góc khuất của ngành quảng cáo cũng như những đấu đá giữa chốn công sở.

Lee Bo Young vào vai Go Ah In nữ giám đốc điều hành đầu tiên của Công ty quảng cáo VC. Bị cha mẹ bỏ rơi từ nhỏ, phải sống cùng người dì không yêu thương mình và tốt nghiệp ở một trường tỉnh lẻ nhưng Go Ah In vẫn nỗ lực mỗi ngày để vươn lên và thăng tiến trong sự nghiệp.

Nữ hoàng quảng cáo - bộ phim Hàn Quốc sắp lên sóng VTV3 có gì hấp dẫn?

Nữ hoàng quảng cáo tái hiện lại cuộc sống nơi công sở

Từ người duy nhất đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi đầu vào của tập đoàn VC và bắt đầu đảm nhận công việc Copywriter (người viết nội dung quảng cáo), Go Ah In đã vươn lên vị trí Giám đốc sáng tạo. Suốt 19 năm cống hiến không ngừng nghỉ, khi vừa chạm được vào giấc mơ của mình thì cô cũng phát hiện ra việc thăng chức chỉ là bình phong cho kế hoạch thao túng của những kẻ đứng đầu. Không phải là người dễ khuất phục, Go Ah In buộc phải bước vào cuộc chiến "căng não" để bảo vệ vị trí của mình.

Nữ hoàng quảng cáo - bộ phim Hàn Quốc sắp lên sóng VTV3 có gì hấp dẫn?

Lee Bo Young được xem là lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhân vật Go Ah In

Êkip sản xuất cho biết, Lee Bo Young là nữ diễn viên hoàn hảo nhất để vào vai Go Ah In. "Cô ấy đã hoàn toàn đắm chìm vào nhân vật, Ngay từ ngày quay đầu tiên, diễn xuất của Lee Bo Young đã khiến chúng tôi nổi da gà". Được mệnh danh là "nữ hoàng rating" của truyền hình Hàn Quốc, hơn 20 năm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, Lee Bo Young chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng.

Bên cạnh đó, "Nữ hoàng quảng cáo"  còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Son Naeun, Jo Sung Ha, Han Joon Woo, Jun Hye Jin.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Báo Thù SCTV14

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...