Những cuộc phiêu lưu cùng sát thủ

23:33 - 26/10/2022

Một cuộc phiêu lưu “nghẹt thở” cùng những kẻ săn mồi được mệnh danh là sát thủ giết chóc số một của đại dương. Được thực hiện bởi Kina Scollay, một nhà làm phim chuyên những cảnh quay dưới nước, người từng bị cá mập trắng lớn tấn công.

Những cuộc phiêu lưu cùng sát thủ
 
Một cuộc phiêu lưu “nghẹt thở” cùng những kẻ săn mồi được mệnh danh là sát thủ giết chóc số một của đại dương. Được thực hiện bởi Kina Scollay, một nhà làm phim chuyên những cảnh quay dưới nước, người từng bị cá mập trắng lớn tấn công.
 
Mở đầu chuyến phiêu lưu là cuộc gặp gỡ loài cá voi sát thủ. Với tốc độ di chuyển nhanh chóng cùng trí thông minh vô hạn, chúng xứng đáng là những kẻ đứng đầu chuỗi thức ăn ở mọi vùng biển trên trái đất.
 
Những cuộc phiêu lưu cùng sát thủ
 
Sát thủ đại dương, không thể không nhắc đến loài cá mập trắng lớn. Một kẻ máu lạnh tàn bạo nhưng cũng là loài săn mồi hấp dẫn nhất biển khơi. Chúng ẩn nấp bên ngoài thế giới của chúng ta, trở thành một trong những loài bí ẩn mà các nhà khoa học chưa thể nghiên cứu được. 
 
Những cuộc phiêu lưu cùng sát thủ
 
Cùng kênh truyền hình SCTV12 gặp gỡ những kẻ săn mồi ấy vào lúc 18h30, thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 3 tháng 11 năm 2022 và phát lại lúc 22h, từ ngày 9 tháng 11 năm 2022 nhé!
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 10/2022 
 
SCTV9: Sở hữu dàn diễn viên đầy triển vọng, “Sàn đấu phái đẹp” vẽ nên một cuộc chiến vô hình, được che đậy bởi vẻ ngoài diễm lệ, hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem.
 
20 tập phim “Sàn đấu phái đẹp”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, vào lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 11/10/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ, ăn khách: Trần Oánh, Tưởng Gia Mân, Phương Lực Thân, Lưu Bội Nguyệt, Trần Hiếu Hoa, Trần Sơn Thông, Chu Thần Lệ, Đinh Tử Lãng, Khương Đại Vệ, Trương Trì Hào...
 
SCTV9: 6 tập phim “Phi phàm tam hiệp”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, vào lúc 21h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 03/10/2022. Thời gian gần đây, TVB liên tục gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng những series phim ngắn được chăm chút kỹ lưỡng. “Phi phàm tam hiệp” là một trong số đó. Không chỉ có dàn diễn viên chính chất lượng, dàn khách mời trong phim cũng thuộc hàng “cực phẩm”, đem đến những phút giây thật mãn nhãn cho người xem. 
 
SCTV14-Kênh phim Việt: "Lỗi đạo cang thường" xoay quanh câu chuyện của hai gia đình Oanh – Thiện và Ba Huyền – Như Bình trong bối cảnh xã hội Nam Bộ xưa. Thiện là thư toán cho một hãng xe nhỏ, lương chỉ vừa đủ nuôi vợ con. Dù vậy, Thiện luôn siêng năng làm việc, không để vợ con phải cực khổ một ngày. Oanh được Thiện chiều chuộng, chỉ việc ở nhà cơm nước và chăm con gái nhưng Oanh lại có sở thích đi nhảy đầm, chưng diện và cho rằng bạc tiền là thứ quan trọng quyết định cuộc sống con người...
 
"Lỗi đạo cang thường" tái hiện lại con người, bối cảnh xã hội Việt Nam vào những năm 1920 - 1945, đồng thời phản ánh phong tục tập quán của người dân vùng đất Nam Bộ lúc bấy giờ. Phim được phát sóng vào 19h45 từ ngày 08/10/2022 trên SCTV14 - Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV. 
 
SCTV
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...