MC Thụy Vân: "Việc tử tế là những câu chuyện cổ tích và kết thúc luôn có hậu"

14:07 - 05/02/2024

Chia sẻ sau buổi ghi hình cho chương trình đặc biệt của Việc tử tế, MC Thụy Vân nói chương trình đã thay đổi cô rất nhiều.

Ê-kíp Việc tử tế vừa hoàn thành ghi hình chương trình đặc biệt cho dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. So với những chương trình của các năm, chương trình này đặc biệt hơn vì năm nay đánh dấu tròn 9 năm chương trình đồng hành với khán giả. Việc tử tế chính thức lên sóng lần đầu tiên vào năm 2014 và cho đến nay, chương trình đã lan tỏa trên 2.200 câu chuyện điển hình về lòng tốt, sự tử tế của người Việt Nam tới khán giả truyền hình.

Trò chuyện với Thời báo VTV sau buổi ghi hình, MC Thụy Vân - một trong 2 người dẫn của chương trình năm nay - nói cô luôn có cảm xúc đặc biệt mỗi khi dẫn Việc tử tế. Đặc biệt là trong những chương trình cuối năm - nơi cô được nhìn lại những gì Việc tử tế đã làm trong cả năm qua.

"Vân luôn rất hạnh phúc khi được dẫn chương trình Việc tự tế" - MC Thụy Vân mở đầu chia sẻ - "Hạnh phúc vì mình được gặp những con người vĩ đại nhưng bình dị, hạnh phúc vì mình đang chạm vào thứ giá trị nhất của cuộc sống này. Đó không phải tiền bạc, vật chất mà chính là yêu thương".

MC Thụy Vân: "Việc tử tế là những câu chuyện cổ tích và kết thúc luôn có hậu"

MC Thụy Vân với các nhân vật của Gala Việc tử tế 2024 - Ai cũng có thể.

"Khi dẫn chương trình này, Vân thấy định nghĩa về tình yêu của mình rộng mở và mỗi khi mình thấy buồn, thấy khó khăn, chính Việc tử tế lại khiến mình thấy những khó khăn, vướng mắc của mình không là gì so với những số phận kém may mắn khác" - MC Thụy Vân nói tiếp - "Họ khổ hơn mình, buồn hơn mình nhưng tại sao họ lại có thể vượt qua được?!".

'Việc tử tế là những câu chuyện cổ tích và kết thúc luôn có hậu. Vân rất tự hào khi đã đồng hành với chương trình trong 9 năm qua'.

MC Thụy Vân.

MC Thụy Vân: "Việc tử tế là những câu chuyện cổ tích và kết thúc luôn có hậu"
MC Thụy Vân: "Việc tử tế là những câu chuyện cổ tích và kết thúc luôn có hậu"

 

Nói về chương trình Việc tử tế đặc biệt của năm, Thụy Vân nói: "Gala năm nay là hành trình nhìn lại 2023 - một năm khó khăn biến động và nhiều thách thức. Giữa một thế giới vẫn chưa im tiếng bom đạn, một thế giới mà sự phẫn nộ của thiên nhiên thiên tai vẫn liên tiếp, người ta nhận ra thứ quý nhất biến thành đau thương thành sức mạnh chính là tình cảm của những người xung quanh. Các câu chuyện Việc tử tế nói với chúng ta thông điệp đó bằng chính hành động thiết thực của họ".

"Năm nay thông điệp của chương trình đơn giản lắm: Ai cũng có thể - dù bạn là ai chỉ cần bạn sẵn sàng giúp người khác" - Thụy Vân nói thêm.

Thụy Vân cũng cho biết việc làm người dẫn cho Việc tử tế, được gặp những nhân vật của chương trình cũng đã thay đổi con người cô. "Thay đổi lớn nhất là mình dễ thông cảm cho người khác hơn, nhìn nhận mọi thứ giản đơn hơn và luôn cố gắng giúp đỡ mọi người nếu trong tầm tay mình có thể".

Kết thúc cuộc trò chuyện ngắn với Thời báo VTV, Thụy Vân nói cô hy vọng chương trình năm nay sẽ mang đến cho khán giả một ngày mùng 5 Tết ấm áp.

MC Thụy Vân: "Việc tử tế là những câu chuyện cổ tích và kết thúc luôn có hậu"
 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...