”Mạnh Lệ Quân”: Cuộc đời của một cô gái tài giỏi thời xưa

09:37 - 16/11/2020

Lâm Phong và Diệp Tuyền lần đầu trở thành “người tình màn ảnh” của nhau trong bộ phim “Mạnh Lệ Quân”. Hình tượng nữ văn sĩ tài năng, khẳng khái bên cạnh chàng võ sinh chất phác, chung tình, đã được bộ đôi diễn viên khắc họa rất thành công, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

”Mạnh Lệ Quân”: Cuộc đời của một cô gái tài giỏi thời xưa
 
Dù mang phận nữ nhi nhưng từ nhỏ, Mạnh Lệ Quân (do Diệp Tuyền đóng) đã tỏ rõ khí chất mạnh mẽ và thông minh. Không những thuộc hết các loại kinh thư, giỏi cầm, kỳ, thi, họa, Quân còn tinh thông cả y thuật, vì có cha là cựu thái y Mạnh Sĩ Nguyên (do Lư Hải Bằng đóng).
 
Tuy nhiên, cha mẹ chỉ muốn Quân giống như bao cô gái khác, chuyên tâm học thêu thùa, may vá để có được tấm chồng tốt. Quân vì muốn tiếp tục học hành, đã cải nam trang đến thư viện nhập học. Nhờ đó, cô tình cờ làm quen với Thiết Mộc Nhĩ (do Mã Đức Chung đóng) và Hoàng Phủ Thiếu Hoa (do Lâm Phong đóng). Ba người kết nghĩa anh em, cùng vượt qua nhiều hoạn nạn, buồn vui.
 
”Mạnh Lệ Quân”: Cuộc đời của một cô gái tài giỏi thời xưa
 
Nhĩ vốn đã nhận ra thân phận thật của Quân, nhưng vẫn giả vờ không biết để tiếp tục gần gũi cô. Còn Hoa vẫn vô tư, ngốc ngếch, xem Quân là tiểu đệ tốt. Trong khi đó, Quân đã có tình ý với Nhĩ. 
 
Đúng lúc Nhĩ có việc đột xuất, phải về kinh thành, gia đình Hoàng Phủ đến nhà họ Mạnh hỏi cưới Quân theo đúng ước hẹn năm xưa. Quân chưa kịp gặp mặt vị hôn phu, đã lập tức dắt tì nữ Tô Ánh Tuyết (do Dương Di đóng) bỏ trốn, đi tìm Nhĩ. Họ tiếp tục cải nam trang, lang bạt khắp nơi, gây ra nhiều tình huống oái ăm, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. 
 
”Mạnh Lệ Quân”: Cuộc đời của một cô gái tài giỏi thời xưa
 
Sau tất cả, Quân dần nhận ra mình có tình cảm với cả Nhĩ và Hoa. Quân còn phát hiện Nhĩ là đại hãn tương lai của nhà Nguyên, còn Hoa chính là vị hôn phu của mình. Cuối cùng, nàng sẽ chọn ai?
 
32 tập phim “Mạnh Lệ Quân”, phát sóng vào lúc 19h00 đến 21h00 Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 28/11/2020. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Diệp Tuyền, Lâm Phong, Mã Đức Chung, Dương Di, Hồ Hạnh Nhi, Lưu Ngọc Thúy, Vi Gia Hùng...
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV
 
SCTV9: Phim độc quyền và đồng thời với TVB  - Bước qua ranh giới II
 
28 tập phim “Bước qua ranh giới II”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 20h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 16/11/2020. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Vương Hạo Tín, Trương Chấn Lãng, Thái Tư Bối, Trương Hy Văn, Tần Bái, Giản Thục Nhi, Khương Lệ Văn...
 
Sử dụng 4 giác quan để phá án, hình tượng chàng luật sư mù của Vương Hạo Tín đã tạo dấu ấn mạnh mẽ đối với khán giả và mang lại nhiều giải thưởng danh giá cho đoàn phim “Bước qua ranh giới”. Do đó, dù tình hình dịch bệnh khá căng thẳng, TVB vẫn quyết tâm sản xuất phần II với nhiều vụ án thú vị, phản ánh mọi khía cạnh của cuộc sống.
 
SCTV9:  Phim độc quyền và đồng thời với TVB - Mất dấu III
 
Series ăn khách “Mất dấu” cho ra mắt phần III với nhiều tình tiết gay cấn, nghẹt thở đến phút cuối cùng, đánh dấu sự trở lại của Lâm Phong kể từ khi kết thúc hợp đồng với TVB cách đây 5 năm. Đây cũng là dự án truyền hình được chọn làm phim khánh đài TVB 2020. . Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Miêu Kiều Vỹ, Lâm Phong, Mã Quốc Minh, Huỳnh Trí Văn, Huỳnh Thúy Như, Viên Vỹ Hào, Trương Chấn Lãng, Thái Tư Bối, Hứa Thiệu Hùng, Tăng Thuấn Hy, Giang Mỹ Nghi...
 
37 tập phim “Mất dấu III”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 19h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 09/11/2020.
 
 
SCTV
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...