Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 36: Bỏ ra số tiền lớn, liệu bà Thu Lê có tìm thấy con gái mình?

08:18 - 12/05/2024

Lần này bà Lê hẹn gặp ông Kỳ đưa tiền để nhận thông tin của con gái. Liệu thông tin về con gái thất lạc mà bà nhận được có chính xác?

Duyên trực tiếp gặp ông Thắng để hỏi về cuốn tạp chí và chiếc phong bì bị bỏ quên 25 năm về trước. "Kiến trúc sư Hải Vân có phải bút danh của chú không ạ?". Ông Thắng ngạc nhiên: "Sao cháu lại hỏi vậy?". Duyên lúng túng: "Cháu xin lỗi nếu có hỏi điều gì đó không đúng, nhưng thực sự cháu rất cần tìm kiến trúc sư Hải Vân ạ".

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 36: Bỏ ra số tiền lớn, liệu bà Thu Lê có tìm thấy con gái mình?
 

Ông Thắng thở dài: "Nhưng sao, cháu lại nghĩ người đó là chú?". Lúc này Duyên mới kể rõ sự tình: "Cháu thấy chữ kí của chú giống y hệt chữ kí trên cuốn tạp chí, nhưng bên dưới lại có bút danh là Hải Vân". Ông Thắng càng không hiểu: "Cuốn tạp chí nào?". Lúc này Duyên mới kể rõ chi tiết bà mình đã nhặt được cuốn tạp chí kiến trúc trong lúc ngồi đợi sinh cô. Và dù bao năm đã trôi qua bà ngoại luôn mong tìm lại được chủ nhân của cuối tạp chí và chiếc phong bì. Vậy nên khi thấy hai nét chữ kí giông hệt nhau, Duyên đã đoán chủ nhân của những món đồ đó chính là chủ tịch Thắng. Cô cũng tâm sự rằng, việc muốn tìm lại chủ nhân không chỉ là để trả đồ mà còn muốn nói lời cảm ơn vì chính nhờ nó đã khơi gợi và nuôi dưỡng niềm đam mê thiết kế, kiến trúc trong cô từ bé.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 36: Bỏ ra số tiền lớn, liệu bà Thu Lê có tìm thấy con gái mình?
 

Trong một diễn biến khác, bà Lê đi gặp ông Kỳ để đưa tiền và nhận thông tin về con gái ruột. Không ngờ phía sau Giang cũng bất ngờ nhìn thấy và bám theo. Nhưng bỗng có một người cướp túi của Giang khiến cô không bám kịp mẹ.

Sau bao chờ đợi và cố gắng, bà Thu Lê đã giấu chồng con thu xếp một khoản tiền khá lớn để tìm lại con gái ruột. Ơn trời là bà không ném tiền qua cửa sổ, kết quả đã về tay rồi. Liệu bà Lê có nhận được những thông tin chính xác? Và có tìm thấy con mình?

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Báo Thù SCTV14

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...