Lắng nghe tiếng gọi hoang dã trên kênh Animal Planet

09:42 - 05/10/2022

Tháng 10 này, tất cả các loài động vật hoang dã sẽ trở về “bến đỗ bình yên” duy nhất của chúng - ngôi nhà Animal Planet! Cùng lắng nghe tiếng gọi thiên nhiên và theo dõi loạt chương trình kỳ thú vào các ngày...

 
3/10: Cùng tìm hiểu lý do “Những mối quan hệ kỳ lạ nhất của thiên nhiên” (Mad Match: Nature's Strangest Relationships S1) được tạo ra, kể cả là cùng tồn tại hòa bình hay giữa những kẻ thù không đội trời chung.
 
10/10: Cho dù là đêm hay ngày, Bắc bán cầu hay Nam bán cầu, bất kể mùa màng hay vị trí, thế giới tự nhiên của chúng ta cũng tạo nên “Những khoảnh khắc kỳ diệu: Phép màu của tự nhiên” (Magic Moments: The Spell Of Nature S1).
 
Lắng nghe tiếng gọi hoang dã trên kênh Animal Planet
 
17/10: Khám phá “Galapagos: Thiên đường ẩn giấu” (Galapagos: The Hidden Paradise) cũng như tham gia những thử thách mạo hiểm ở vùng đất hoang vu và hiểm trở này.
 
24/10: Cùng gặp gỡ các loài động vật hoang dã, những người quản lý nhiệt tình và những cuộc phiêu lưu mới ly kỳ tại công viên giải trí lớn nhất thế giới trong Vương quốc động vật của Disney: Phép màu sống động (Disney's Animal Kingdom - Alive With Magic).
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 10/2022 
 
SCTV9: 6 tập phim “Phi phàm tam hiệp”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, vào lúc 21h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 03/10/2022. Thời gian gần đây, TVB liên tục gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng những series phim ngắn được chăm chút kỹ lưỡng. “Phi phàm tam hiệp” là một trong số đó. Không chỉ có dàn diễn viên chính chất lượng, dàn khách mời trong phim cũng thuộc hàng “cực phẩm”, đem đến những phút giây thật mãn nhãn cho người xem. 
 
SCTV9: Nam diễn viên La Gia Lương đã đoạt giải Thị Đế đầu tiên tại Lễ trao giải TVB năm 1997 với bộ phim hài “Huynh đệ song hành”. Bốn nhân vật chính trong phim mô tả theo tên các minh tinh Tạ Hiền, Lữ Kỳ, Tiêu Phương Phương, Trần Bảo Châu thời bấy giờ.
 
25 tập phim “Huynh đệ song hành”, phát sóng vào lúc 21h00 Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 30/10/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng: La Gia Lương, Ngô Trấn Vũ, Tuyên Huyên, Trương Khả Di, Lâm Hiểu Phong, Đằng Lệ Danh, Uyển Quỳnh Đan, Bạch Nhân, Quách Thiếu Vân, Huỳnh Kỷ Doanh... 
 
SCTV
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Lời xám hối muộn màng 2

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...