Hé lộ dàn diễn viên mới chuẩn bị xuất hiện trong Phố trong làng

09:40 - 11/01/2022

Sự xuất hiện của hai nhân vật mới do diễn viên Anh Tuấn và Hoàng Dương hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả yêu mến phim Phố trong làng.

Sau 10 ngày tạm dừng phát sóng, ngày 13/1 tới đây, Phố trong làng sẽ lên sóng phục vụ khán giả với nhiều tình tiết mới, nhân vật mới hấp dẫn, thú vị. Trên trang cá nhân của dàn diễn viên Phố trong làng, khán giả bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của Hoàng Dương - con trai cố NSND Hoàng Dũng và diễn viên Anh Tuấn chuyên trị những vai đầu gấu, giang hồ.

Chia sẻ về lần đầu góp mặt trên phim truyền hình với vai thiếu uý công an được điều động thêm về Tân Xuân, diễn viên Hoàng Dương hài hước chia sẻ: "Trước phản hồi của khán giả truyền hình về việc lực lượng công an tại xã Tân Xuân có phần thiếu nhân lực, đạo diễn bộ phim đã quyết định bổ sung thêm 2 anh công an ở trên huyện tăng cường về. Tôi rất may mắn khi được đảm nhận vai diễn đó".

Hé lộ dàn diễn viên mới chuẩn bị xuất hiện trong Phố trong làng
 
Hé lộ dàn diễn viên mới chuẩn bị xuất hiện trong Phố trong làng
 

Ngoài ra, một nhân vật mới sẽ xuất hiện trong các tập phim tiếp theo đó chính là diễn viên Anh Tuấn. Trong phim này, nam diễn viên tiếp tục đảm nhận vai diễn phản diện, đối đầu với các chiến sĩ công an.

Cùng chờ đón những điều bất ngờ, thú vị sẽ có trong những tập phim tiếp theo của Phố trong làng được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

 

 

 

 


 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

https://nhipsonghomnay.vn/van-hoa-giai-tri/truyen-hinh-dien-anh/khu-vuon-bi-mat-va-hanh-trinh-kham-pha-the-gioi-tre-tho-that-dang-yeu.html

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...