”Hành động đột phá”: Phim tâm lý tình cảm gia đình gay cấn và hấp dẫn

23:12 - 30/01/2023

Một bộ phim tâm lý tình cảm gia đình, xen lẫn những mưu đồ, toan tính, không từ thủ đoạn của một tập đoàn tội phạm lớn.

”Hành động đột phá”: Phim tâm lý tình cảm gia đình gay cấn và hấp dẫn
 
Đường Chí Cao (do Mã Tuấn Vỹ đóng) vốn là chủ nhiệm kiểm khống ở tòa án. Biến cố gia đình xảy ra, cha tự tử vì cá độ, nợ tiền của bọn cho vay nặng lãi, Cao quyết tâm sẽ dùng pháp luật trừng trị tội ác. Thế nhưng, anh lại bị người khác vu khống, hãm hại, buộc phải thôi việc. Cao xin vào làm cố vấn pháp luật tại tập đoàn thời trang của bạn thân là Đồng Nhật Tiến (do Ngô Trác Hy đóng).
 
Nhật Tiến vốn là một bác sĩ thú y tốt bụng và trung thực, vì sức ép gia đình mà trở về tập đoàn thời trang. Tiến và Cao còn có người bạn thân là cảnh sát Ân Hướng Minh (do Mã Quốc Minh đóng). Vô tình, Tiến lại quen với em gái Minh là Ân Hướng Tinh (do Từ Tử San đóng). Tình yêu của họ vừa chớm nở nhưng lại bị bác dâu của Tiến là Tống Kim Chi (do Mễ Tuyết đóng) phản đối.
 
”Hành động đột phá”: Phim tâm lý tình cảm gia đình gay cấn và hấp dẫn
 
Tiến luôn xem Kim Chi và bác trai Đồng Triển Long (do Nhạc Hoa đóng) như cha mẹ ruột. Thế nhưng, Tiến không thể nào biết rằng Kim Chi là một “đàn chị” trong đường dây cá độ phi pháp. Con trai của Chi là Đồng Nhật Lãng (do Huỳnh Gia Lạc đóng) bị tai nạn, liệt toàn thân. Kim Chi nghĩ do Nhật Tiến gây ra nên căm ghét anh vô cùng. Tình cờ, Nhật Tiến gặp lại mẹ ruột và biết được cha ruột của mình chính là ông Long. Bí mật này sau đó bị Kim Chi phát hiện và làm lớn chuyện. Triển Long giao chức Tổng giám đốc cho Nhật Tiến, càng khiến Kim Chi tức giận. Lại thêm những lời bịa đặt thâm độc của Tống Gia Nhi (do Dương Tư Kỳ đóng) khiến Kim Chi cho rằng Tiến muốn chiếm đoạt gia tài.
 
Sự mê hoặc của đồng tiền làm Kim Chi không ngại ngần vứt bỏ tình nghĩa bao nhiêu năm giữa mình và Tiến. Bà ra lệnh thủ tiêu anh. Lúc này, Chí Cao phát hiện rồi giúp đỡ, Nhật Tiến mới thoát chết trong gang tấc. 
Chí Cao tiếp tục phát hiện tập đoàn thời trang này không chỉ là đường dây cá độ phi pháp, mà còn tham gia buôn lậu vũ khí xuyên quốc gia. Cùng với Chí Cao và bạn gái của anh là Từ Dinh (do Liêu Bích Nhi đóng), Nhật Tiến bắt tay với Hướng Minh, đánh lạc hướng Triển Long để thu thập chứng cứ. Tuy nhiên, anh không ngờ khi tất cả sự thật được phơi bày cũng là lúc anh hứng trọn viên đạn từ người cha ruột nhẫn tâm. Lúc này Cao mới phát hiện, oan tình của mình cũng có thể bắt nguồn từ Triển Long.
 
”Hành động đột phá”: Phim tâm lý tình cảm gia đình gay cấn và hấp dẫn
 
Đồng tiền, máu và nước mắt đã xây nên nấm mồ chôn vùi những thâm tình của nhà họ Đồng. Liệu oan tình của Chí Cao có được giải? Tội ác của Triển Long, Kim Chi sẽ phải trả giá ra sao? 
 
25 tập phim “Hành động đột phá” phát sóng lúc 22h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 06/02/2023. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc: Mã Tuấn Vỹ, Ngô Trác Hy, Liêu Bích Nhi, Dương Tư Kỳ, Từ Tử San, Mễ Tuyết, Nhạc Hoa, Mã Quốc Minh...
 
 MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 2/2023
 
SCTV9: "Hành động đột phá" - Một bộ phim tâm lý tình cảm gia đình, xen lẫn những mưu đồ, toan tính, không từ thủ đoạn của một tập đoàn tội phạm lớn. 25 tập phim “Hành động đột phá” phát sóng lúc 22h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 06/02/2023. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc: Mã Tuấn Vỹ, Ngô Trác Hy, Liêu Bích Nhi, Dương Tư Kỳ, Từ Tử San, Mễ Tuyết, Nhạc Hoa, Mã Quốc Minh...
 
SCTV9: Tài tử gạo cội Lê Diệu Tường tái ngộ khán giả qua tác phẩm mới nhất của TVB – “Khinh công”.
 
25 tập phim “Khinh công”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam trên SCTV9, vào lúc 21h, từ ngày 08/12/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lê Diệu Tường, Cung Từ Ân, Tưởng Tổ Mạn, Chu Mẫn Hãn, Chu Thần Lệ, Trịnh Tử Thành, Trịnh Tuấn Hoằng, Vương Ỷ Cầm, Vi Gia Hùng, Dương Trác Na, Bảo Bội Như, Âu Thoại Vĩ,
 
SCTV14 – Kênh phim Việt: BÍ MẬT HAI THẾ GIỚI – Một bộ phim từ Đạo diễn Thái Trình - Thể loại: Tâm lý Xã hội Hình sự, 37 tập, phát sóng hàng ngày vào lúc 19h45 trên SCTV14 từ 18/12/2022.
 
“Bí Mật Hai Thế Giới” xoay quanh cuộc đấu trí căng thẳng giữa các chiến sĩ công an do Quang Minh (Hiếu Nguyễn) chỉ đạo và những tên tội phạm sừng sỏ về ma túy đứng đầu là Lão Thần Y (Thanh Duy) và Mỹ Hà (Kim Tuyến).
 
Bộ phim quy tụ dàn diễn viên thực lực: Kim Tuyến, Hiếu Nguyễn, Băng Di, Thanh Duy, Tăng Huỳnh Như, Quách Ngọc Tuyên, Lê Ngọc Tưởng, Xuân Hiệp, Lê Ngọc Trinh, Ngô Thành Tá, Qúy Trần… cùng với sự xuất hiện của các khách mời: NSƯT Công Ninh.  
 SCTV
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...