Giám đốc điều hành Netflix tin rằng “Squid Games 2” sẽ khiến người xem kinh ngạc

23:02 - 26/02/2024

Trong chuyến thăm Hàn Quốc kéo dài 2 ngày vừa qua, Giám đốc điều hành Netflix Ted Sarandos đã tới thăm trường quay Squid Games 2 và tỏ ra vô cùng phấn khích.

Giám đốc điều hành Netflix tin rằng “Squid Games 2” sẽ khiến người xem kinh ngạc

 

"Tôi thật sự choáng ngợp về độ hoành tráng của bối cảnh. Tầm nhìn của đạo diễn Hwang Dong Hyuk là một ví dụ điển hình cho cách mà các bộ phim Hàn Quốc đã chinh phục được khán giả trong và ngoài nước" -Ted Sarandos chia sẻ trên trang cá nhân.

Trong chuyến đi, ông Ted Sarandos đã đến thăm trụ sở Eyeline Studios và Scanline VFX tại Seoul, hội kiến tổng thống Yoon Suk Yeol, gặp gỡ đạo diễn Hwang Dong Hyuk và nam diễn viên Lee Jung Jae. Trong buổi gặp, Ted Sarandos và Tổng thống Yoon Suk Yeol đã nói về khoản đầu tư 2,5 tỷ USD của Netflix vào nội dung Hàn Quốc, được công bố vào năm ngoái.

"Tôi rất vinh dự được hội kiến Tổng thống Yoon Suk Yeol để tái khẳng định cam kết của Netflix vào việc phát triển ngành công nghiệp nội dung của Hàn Quốc cũng như đào tạo thế hệ kế thừa. Chúng tôi đang đầu tư khá lớn vào Hàn Quốc, việc hợp tác với các công ty sản xuất của địa phương chỉ là bước khởi đầu", Giám đốc điều hành Netflix cho biết.

Giám đốc điều hành Netflix tin rằng “Squid Games 2” sẽ khiến người xem kinh ngạc

Giám đốc điều hành Netflix Ted Sarandos dùng bữa cùng Tổng thống Yoon Suk Yeol và nam diễn viên Lee Jung Jae (Ảnh: koreajoongangdaily)

Ông cũng nhấn mạnh đến những nỗ lực của Netflix trong việc tìm kiếm và đào tạo thế hệ đạo diễn mới của Hàn Quốc. Tiêu biểu phải kể đến chương trình thực tập của Học viện Netflix VFX tại Hàn Quốc. Ra mắt vào tháng 2/2022, chương trình đã kết nối, tạo điều kiện cho các học viên của VFX có cơ hội làm việc tại các công ty đối tác của Netflix. Theo Ted Sarandos, 70% sinh viên tốt nghiệp từ khóa đầu tiên của chương trình đã được thuê bởi Netflix Partners.

"Từ năm 2022 -2025, cứ 5 bộ phim do Netflix Hàn Quốc sản xuất thì sẽ có 1 phim do biên kịch hoặc đạo diễn tân binh dẫn dắt", ông nói.

Năm 2023, nhiều bộ phim của các đạo diễn mới đã gây được tiếng vang như: Unlocked, Doona, Siren: Survive the IslandBlack Knight. Năm nay, Netflix tiếp tục giới thiệu đến khán giả toàn cầu những bộ phim đầu tay đặc sắc, The Bequeathed, Bandland Hunters, My Name is Loh KiwanThe Frog. Giám đốc điều hành Netflix cũng bác bỏ tin đồn, bộ phim Squid Games sẽ có phiên bản Mỹ.

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...