”Furiosa” ế ẩm tại rạp, nhà phát hành quyết định chiếu trực tuyến

16:58 - 28/06/2024

Bom tấn 'Furiosa: A Mad Max Saga' (gọi tắt là 'Furiosa') của đạo diễn George Miller, sau quãng thời gian dài không sinh lời tốt tại rạp, đã được chiếu trực tuyến với các mức giá khác nhau.

Phim Furiosa chiếu chính thức trên 2 nền tảng trực tuyến Prime Video và Apple TV từ ngày 25.6 (giờ Mỹ). Người xem có thể mua phim với giá 29,99 USD (gần 764.000 đồng), thuê phim với giá 24,99 USD (636.000 đồng) trên 2 nền tảng này hoặc các nền tảng có trả phí theo yêu cầu khác. 
”Furiosa” ế ẩm tại rạp, nhà phát hành quyết định chiếu trực tuyến

Diễn viên Anya Taylor-Joy và Tom Burke trong phim Furiosa: A Mad Max Saga

W.B

Bên cạnh Furiosa, cả 4 phần phim thuộc dòng chính là Mad Max (1979), Mad Max 2: The Road Warrior (1981), Mad Max Beyond Thunderdome (1985) và Mad Max: Fury Road (2015, phim đoạt 6 giải Oscar tại mùa giải lần thứ 88) được chiếu trực tuyến trên nền tảng Max. 

Furiosa: A Mad Max Saga là phần phim thứ 5 trong thương hiệu Mad Max, đồng thời là tiền truyện của phần phim thứ 4 Mad Max: Fury Road, kể về thời trẻ của nữ tướng Furiosa (Anya Taylor-Joy đóng). Cô mang mối thù sâu đậm với tên bạo chúa sa mạc Dementus (Chris Hemsworth) và trong quãng thời gian trưởng thành này, cô gây dựng được mối quan hệ cộng sinh với Joe Bất tử (Lachy Hulme) trước khi phản bội ông ta và dẫn đến những diễn biến trong phần 4.

Phim Furiosa hiện chưa rời rạp. Phim xuất xưởng từ tháng 5, đang được chiếu tại 1.371 rạp ở Bắc Mỹ và chứng kiến tỷ lệ sụt giảm doanh thu khá tệ theo ngày. Đến hiện tại, dù đã hơn 30 ngày phát hành tính luôn cả thị trường chủ lực Bắc Mỹ nhưng phim chỉ mới đạt doanh thu 168 triệu USD toàn cầu, bằng đúng với kinh phí 168 triệu USD làm phim. 

Trong khi đó, Furiosa không phải là phim tệ trong mùa hè năm nay, thậm chí có thể nói là phim tốt và đáp ứng tốt cả phần nghe - nhìn của khán giả, với mức chấm 90% trên Rotten Tomatoes (đạt chứng nhận "tươi"), có hơn 1.000 bài đánh giá của khán giả cũng trên trang này với mức chấm rất tích cực là 89%.   

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Báo Thù SCTV14

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...