Đón xem ”Tiệm bánh Gateau” trên SCTV9

15:30 - 10/11/2022

Với lớp ngoài bắt mắt, bên trong là bánh bông lan xốp, những chiếc bánh gateau kỳ công mang hương vị ngọt béo sẽ giúp tâm trạng người thưởng thức vui vẻ trở lại.

Đón xem ”Tiệm bánh Gateau” trên SCTV9
 
Dư luận xôn xao về một nhân vật có biệt danh "Bánh bông lan Robin Hood" vì người này không chỉ làm ra những chiếc bánh bông lan nhân ái để tặng cho những trẻ em bất hạnh mà sản phẩm do anh làm rất công phu và mang một hương vị tuyệt vời.
 
Đường Sương (do Hồ Hạnh Nhi đóng) là một trong những người được nhận chiếc bánh hảo tâm này. Sương hiểu lầm Cao Căn (do Mã Đức Chung đóng) đốt tiệm bánh của cô nên xin vào làm thợ thực tập tại tiệm bánh Gateau. Cao Căn nhận thêm hai thực tập khác là Bố Lãng (do Đặng Nhất Quân đóng) và Tôn Vũ Lạc (do Hồ Nặc Ngôn đóng).
 
Đón xem ”Tiệm bánh Gateau” trên SCTV9
 
Sương hợp tác với đại tiểu thư Sarah (do Văn Tụng Nhàn đóng), tìm cách đuổi Căn nhưng đều thất bại. Lúc trước, Cao Căn từng ly dị vợ và phải ngồi tù. Vì giành quyền nuôi dưỡng con trai Cao Tân (do Vương Thụ Hy đóng), Căn quyết tâm làm ra những chiếc bánh công phu như: tàu cướp biển, khu rừng đen, chuỗi bánh hải dương.
 
Sau khi nhìn thấy bánh bông lan Robin Hood tặng cho bé Tân, Sương hoài nghi nhân vật "Bánh bông lan Robin Hood" và biệt danh “Gã bàn tay băng giá” dành cho Cao Căn chỉ là một người.
 
Từ vai trò thực tập, Sương ngày càng tiến bộ, cô bắt đầu có tình cảm với Căn. Trong khi đó, em họ của Sương là Đậu Khả Khả (do Trần Văn Viên đóng) lại xảy ra tình tay ba với Bố Lãng và Vũ Lạc...
 
Đón xem ”Tiệm bánh Gateau” trên SCTV9
 
20 tập phim “Tiệm bánh Gateau”, phát sóng vào lúc 20h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 13/11/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng: Mã Đức Chung, Hồ Hạnh Nhi, Văn Tụng Nhàn, Trần Văn Viên, Hồ Nặc Ngôn, Đặng Nhất Quân, Lưu Gia Huy, Lư Hải Bằng, Lý Tư Tiệp...
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 11/2022 
 
SCTV9: Sau “Anh hùng thành trại” và “Anh hùng thiết quyền”, giám chế Văn Vĩ Hồng cùng dàn diễn viên sáng giá: Trần Triển Bằng, Đường Thi Vịnh, Trần Sơn Thông, Vương Quân Hinh,... tiếp tục hợp tác để tạo nên tác phẩm đặc sắc mới - “Sứ giả siêu năng”. 
 
25 tập phim “Sứ giả siêu năng”, phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam trên SCTV9, vào lúc 21h thứ Hai đến thứ Bảy, bắt đầu từ ngày 07/11/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trần Triển Bằng, Đường Thi Vịnh, Trần Sơn Thông, Vương Quân Hinh, Lưu Bội Nguyệt, Lưu Dĩnh Tuyền, Thẩm Chấn Hiên, Lâm Tử Thiện, Ngũ Lạc Di, Âu Thoại Vĩ, Trương Quốc Cường,...
SCTV
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Lời xám hối muộn màng 2

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...