Đón xem ”Đội bảo vệ nhân chứng” trên SCTV9

15:28 - 14/11/2022

Cùng nổi tiếng nhờ dòng phim hình sự, hai tài tử Vương Hỷ và Ngụy Tuấn Kiệt có dịp hợp tác trong “Đội bảo vệ nhân chứng”. Đây cũng là bộ phim cuối cùng tại TVB của giám chế tài ba Lý Nguyên Khoa.

Đón xem ”Đội bảo vệ nhân chứng” trên SCTV9
 
Ngay sau khi tốt nghiệp, cảnh sát Trần Phú Quý (do Vương Hỷ đóng) được giao nhiệm vụ nằm vùng trong một tập đoàn xã hội đen, nhằm thu thập chứng cứ. Quý phát hiện bọn tội phạm đang lên kế hoạch ám sát nữ minh tinh mới nổi Mai Hương Cầm (do Phó Minh Hiến đóng).
 
Quan Ngạn Bác (do Ngụy Tuấn Kiệt đóng) là nhân sự mới được điều về đội bảo vệ nhân chứng, cùng đồng nghiệp trong tổ lập tức hành động để giải vây cho Cầm. Quý âm thầm hỗ trợ cho đội của Bác. Nhưng Bác không biết Quý cũng là cảnh sát, nên truy bắt Quý rất kịch liệt.
 
Đón xem ”Đội bảo vệ nhân chứng” trên SCTV9
 
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Quý được điều về đội bảo vệ nhân chứng. Anh gặp lại Bác. Hai người từ chỗ đối chọi nhau, dần trở nên thân thiết và hợp tác ăn ý. Trong một vụ án giết người, Bác và Quý phải bảo vệ doanh nhân Cao Thiên Huê (do Trương Quốc Cường đóng). Bề ngoài, Huê có vẻ hiền lành, nhã nhặn. Nhưng thực chất, Huê là kẻ gian manh, xảo trá, không từ mọi thủ đoạn.
 
Khi biết Quý bắt đầu nghi ngờ mình, Huê tìm mọi cách đối phó anh. Huê không chỉ chia rẽ tình yêu giữa Quý với Cầm, mà còn làm cho Bác hiểu lầm Quý. Đơn thương độc mã đối phó với tên tội phạm nguy hiểm, Quý phải làm gì để đưa mọi việc ra trước ánh sáng?
 
Đón xem ”Đội bảo vệ nhân chứng” trên SCTV9
 
20 tập phim “Đội bảo vệ nhân chứng”, phát sóng vào lúc 22h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 16/11/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Vương Hỷ, Ngụy Tuấn Kiệt, Phó Minh Hiến, Trương Quốc Cường, Thang Bảo Như, Hứa Thiệu Hùng, Huệ Anh Hồng...
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 11/2022 
 
SCTV9: Sau “Anh hùng thành trại” và “Anh hùng thiết quyền”, giám chế Văn Vĩ Hồng cùng dàn diễn viên sáng giá: Trần Triển Bằng, Đường Thi Vịnh, Trần Sơn Thông, Vương Quân Hinh,... tiếp tục hợp tác để tạo nên tác phẩm đặc sắc mới - “Sứ giả siêu năng”. 
 
25 tập phim “Sứ giả siêu năng”, phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam trên SCTV9, vào lúc 21h thứ Hai đến thứ Bảy, bắt đầu từ ngày 07/11/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trần Triển Bằng, Đường Thi Vịnh, Trần Sơn Thông, Vương Quân Hinh, Lưu Bội Nguyệt, Lưu Dĩnh Tuyền, Thẩm Chấn Hiên, Lâm Tử Thiện, Ngũ Lạc Di, Âu Thoại Vĩ, Trương Quốc Cường,...
 
SCTV14-Kênh phim Việt: Bộ phim truyền hình cuối cùng của đạo diễn Trần Cảnh Đôn "Hoa Sơn Trà" lên sóng SCTV14 lúc 19h45 ngày 9-11. Đặc biệt, bộ phim còn có sự tham gia của con trai ông là Trần Đôn Nghĩa với vai trò là đồng đạo diễn - cùng với đạo diễn Trần Hà Sơn.
 
Hoa Sơn Trà kể về hành trình của Trà - một cô gái bụi đời hành nghề móc túi, vô tình lọt vào gia đình ông chủ tịch Dương Lâm của công ty bất động sản giàu có bậc nhất thành phố. Ông Lâm sau khi bị ám sát hụt, thần trí trở nên không bình thường và nhận Trà là con gái ruột của mình. Trong phút chốc, một cô gái nghèo khổ dưới gầm cầu vụt trở thành tiểu thư. Nhưng cũng từ đó, Trà dần phát hiện ra những bí mật kinh hoàng về quá khứ của mình.
 
Hoa sơn trà có sự tham gia của các diễn viên Đoàn Minh Tài, Quốc Cường, Dương Hoàng Anh, Băng Di, Trương Minh Thảo, Yaya Trương Nhi, Vĩnh San, Huỳnh Thảo Trang… Phim sẽ phát sóng lúc 19:45 từ ngày 9/11/2022 trên SCTV14 - Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV.

SCTV

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Lời xám hối muộn màng 2

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...