Đón xem ”Dĩ hòa vi quý” trên SCTV9

07:53 - 29/12/2022

“Dĩ hòa vi quý” là sự kết hợp đầy thú vị giữa những diễn viên thực lực thuộc hai thế hệ của TVB, với những cái tên quen thuộc như: Mã Đức Chung, Từ Tử San, Lý Tư Tiệp và Giang Mỹ Nghi.

Đón xem ”Dĩ hòa vi quý” trên SCTV9
 
Hầu Đức Sỹ (do Mã Đức Chung đóng) là một người hiền hòa, kinh doanh hội quán mạt chược. Ngày thường, Sỹ thích làm người hòa giải các tranh chấp trong khu phố. Sỹ còn đặc biệt đi học khóa hòa giải, lấy được bằng tốt nghiệp, thường có những sáng kiến giúp mọi người tránh khỏi xung đột. 
 
Âu Dương Kế (do Lý Tư Tiệp đóng) vừa là bạn vừa là đối thủ của Sỹ. Cha của Kế là Âu Dương Biên (do Huỳnh Quang Lượng đóng), vốn là trợ thủ đắc lực của cha Sỹ. Sau khi cha Sỹ mất, Biên chăm sóc anh từ nhỏ nên có tình cảm sâu sắc; điều đó khiến Kế bất mãn. Kế nghĩ cha mình thiên vị nên lúc nào cũng chống đối Sỹ. Lớn lên, Kế làm luật sư, chuyên cãi các vụ án dân sự. Kế cho rằng chỉ pháp luật mới có thể giải quyết mọi tranh chấp. Sỹ và Kế thường xảy ra mâu thuẫn trong việc giải quyết các mối phân tranh. Cha Kế đứng giữa nên rất khó xử...
 
Đón xem ”Dĩ hòa vi quý” trên SCTV9
 
Vu Thoại Ý (do từ Tử San đóng) đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc thì đột nhiên chồng cô ngoại tình. Ý tình cờ gặp Sỹ và nhờ anh giúp đỡ. Sỹ biết được ý định của chồng Ý nên khuyên cô chia tay. Nhưng Ý không tin và cho rằng Sỹ có ý đồ xấu. Từ đó, Sỹ và Ý như nước với lửa.
Ý xin vào làm trợ lý cho Kế. Thông qua các vụ hòa giải của Sỹ, Kế và Ý dần hiểu ra Sỹ nắm được lợi ích và yêu cầu của đương sự, nên sử dụng cách đúng đắn để hòa giải tranh chấp cho họ. Từ đó, họ công nhận cách làm của Sỹ. Ý cũng bắt đầu theo học chính khóa để trở thành người hòa giải như Sỹ. Tuy nhiên, khi mối quan hệ của Sỹ và Ý đang tốt đẹp thì chồng cũ của Ý quay về. Sỹ cũng phát hiện kẻ giết cha mình năm xưa lại chính là người nuôi mình khôn lớn.
 
Đón xem ”Dĩ hòa vi quý” trên SCTV9
 
Kế đứng ra làm luật sư biện hộ cho cha. Sỹ dứt khoát không chấp nhận, thề phải tìm ra chân tướng, người có tội phải bị trừng trị thích đáng. Đức Sỹ vô tư cuối cùng cũng gặp thử thách. Liệu giữa tình và lý, Sỹ có cân bằng được không? 
 
20 tập phim “Dĩ hòa vi quý”, phát sóng vào lúc 18h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 03/01/2023. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Mã Đức Chung, Từ Tử San, Lý Tư Tiệp, Giang Mỹ Nghi, Chu Thiên Tuyết, Huỳnh Quang Lượng, Huỳnh Tâm Dĩnh…
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 1/2023
 
 
SCTV9: 20 tập phim “Người đàn ông hoàn hảo”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 19 giờ, thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 26/12/2022, trên kênh SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Mã Đức Chung, Lý Giai Tâm, Ngô Vĩ Hào, Từ Vinh, Âu Thoại Vĩ, Dương Trác Na, Tào Vĩnh Liêm, Trần Tự Dao, Triệu Hy Lạc, Hồ Nặc Ngôn, Trương Quốc Cường, Lâm Chánh Phong…
 
Mã Đức Chung từng làm vệ sĩ cho các nhân vật quan trọng trước khi làm diễn viên. Trong phim “Người đàn ông hoàn hảo”, Mã Đức Chung có dịp thể hiện tài năng làm vệ sĩ của mình.
 
SCTV9: Tài tử gạo cội Lê Diệu Tường tái ngộ khán giả qua tác phẩm mới nhất của TVB – “Khinh công”. 25 tập phim “Khinh công”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam trên SCTV9, vào lúc 21h, từ ngày 08/12/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lê Diệu Tường, Cung Từ Ân, Tưởng Tổ Mạn, Chu Mẫn Hãn, Chu Thần Lệ, Trịnh Tử Thành, Trịnh Tuấn Hoằng, Vương Ỷ Cầm, Vi Gia Hùng, Dương Trác Na, Bảo Bội Như, Âu Thoại Vĩ,...
 
SCTV14 – Kênh phim Việt: BÍ MẬT HAI THẾ GIỚI – Một bộ phim từ Đạo diễn Thái Trình - Thể loại: Tâm lý Xã hội Hình sự, 37 tập, phát sóng hàng ngày vào lúc 19h45 trên SCTV14 từ 18/12/2022.
 
“Bí Mật Hai Thế Giới” xoay quanh cuộc đấu trí căng thẳng giữa các chiến sĩ công an do Quang Minh (Hiếu Nguyễn) chỉ đạo và những tên tội phạm sừng sỏ về ma túy đứng đầu là Lão Thần Y (Thanh Duy) và Mỹ Hà (Kim Tuyến).
 
Bộ phim quy tụ dàn diễn viên thực lực: Kim Tuyến, Hiếu Nguyễn, Băng Di, Thanh Duy, Tăng Huỳnh Như, Quách Ngọc Tuyên, Lê Ngọc Tưởng, Xuân Hiệp, Lê Ngọc Trinh, Ngô Thành Tá, Qúy Trần… cùng với sự xuất hiện của các khách mời: NSƯT Công Ninh.   
SCTV
 
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...