Những người trẻ đam mê lan toả tình yêu nhạc kịch

14:35 - 20/06/2024

Một cộng đồng nhạc kịch dành cho giới trẻ tại Việt Nam chung một mong muốn là đưa thể loại nhạc kịch hòa trộn vào đời sống đương đại.

Tại Interstellar - một cộng đồng nhạc kịch dành cho giới trẻ tại Việt Nam, nghệ thuật dường như trở thành một cầu nối để các bạn trẻ khám phá bản thân và phát triển mình trở thành những phiên bản tốt hơn.

Âm thanh, diễn xuất, vũ đạo là 3 yếu tố để tạo nên nhạc kịch. Tất cả các công đoạn của vở diễn, từ tìm diễn viên, sáng tạo câu chuyện cho đến phát triển lời thoại, giai điệu, dàn dựng vũ đạo… đều được nhóm "đo ni đóng giày" sao cho gần gũi nhất với khán giả đương thời.

Anh Nguyễn Trung Hiếu - Chủ tịch Cộng đồng nhạc kịch Interstellar chia sẻ: "Bọn mình đã tổ chức các shooltour, đến các trường học và kết nối với 2000 bạn học sinh để trao đi những giá trị, chính là trả lời cho câu hỏi Who am I? Tại đây mình rất là mong là cầu nối các bạn kết nối với gia đình, bản thân, sẽ tự tin với chính mình hơn".

Chị Dương Minh Anh - Thành viên Cộng đồng nhạc kịch Interstellar bày tỏ: "Wow, hóa ra có những điều mà mình không hề biết là mình có thể làm được. Hai tháng mình có thể nhảy được, diễn xuất lên, hát cũng rất tốt. Cho đến bây giờ, mình tự tin. Vai công chúa là vai diễn mình yêu thích, vì vai diễn ấy khiến mình biến đổi rất nhiều. Bọn mình đề cao việc được kể những câu chuyện mà cá nhân bọn mình cảm thấy ý nghĩa".

Những người trẻ đam mê lan toả tình yêu nhạc kịch
 

Song song với những vở nhạc kịch được nhóm trình diễn trước đó, các bạn trẻ này không ngừng học hỏi và kết nối với những người bạn quốc tế thông qua các chương trình hòa nhạc, workshop như thế này.

"Bọn mình mang văn hóa và nét đẹp của Việt Nam, chia sẻ và giao lưu với văn hóa của Hàn Quốc, đấy là điều chúng mình rất tự hào và hào hứng để thể hiện" - anh Hoàng Tùng Lâm - Thành viên Cộng đồng nhạc kịch Interstellar cho biết.

Nhạc trưởng Park Yeung Ho - Dàn hợp xướng Ungyeong Yoo bày tỏ: "Thật bất ngờ, tôi thấy tiềm năng rất lớn ở những người trẻ Việt Nam. Khuôn mặt họ rất tươi sáng, thật sự rất rạng rỡ và thân thiện, trần đầy năng lượng nữa".

Đam mê nhạc kịch và lan tỏa tình yêu đó tới những người trẻ khác, nhưng quan trọng hơn hết, họ đã tìm thấy khả năng của chính mình trong môn nghệ thuật này. Để từ đó, đưa nhạc kịch đến gần hơn với mọi người, nâng cao đời sống tinh thần của nhiều gia đình tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Báo Thù SCTV14

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...