Nguyên do Hoàng tử Harry tìm mua nhà ở Anh

14:35 - 20/06/2024

Một chuyên gia về hoàng gia cho biết, Hoàng tử Harry đang tìm kiếm mua ngôi nhà ở Anh để những người bạn - những người không hòa hợp với vợ là Meghan Markle, có thể đến thăm anh.

Tác giả những cuốn sách về hoàng gia Tom Quinn nói với Mirror Sunday rằng Hoàng tử Harry đã từ bỏ nghĩa vụ hoàng gia vào năm 2020 và hiện đang sống ở Mỹ, "nhớ cuộc sống cũ của mình" ở London.

"Chắc chắn, thời kỳ trăng mật nơi mọi thứ ở Mỹ đều mới mẻ, thú vị sắp kết thúc và đây là lúc Harry đang nhìn lại quá khứ qua lăng kính màu hoa hồng", Quinn tuyên bố.

Nguyên do Hoàng tử Harry tìm mua nhà ở Anh

Vợ chồng Hoàng tử Harry

PAGE SIX

Quinn cho biết Hoàng tử Harry (39 tuổi) nhớ bạn thời đại học và quân đội của mình, những người được cho là đã không đến thăm anh ở California vì "họ không hòa hợp với Meghan", người vợ mà hoàng tử kết hôn vào năm 2018.

"Harry quyết tâm tìm mua ngôi nhà cho riêng mình để ở lâu dài tại Vương quốc Anh. Đó là một phần lý do tại sao anh ấy tiếp tục hành động pháp lý để yêu cầu người nộp thuế ở Anh trả tiền bảo đảm an ninh cho anh ấy", Quinn nói với báo giới.

Harry và Meghan Markle (42 tuổi) không có nhà ở Anh kể từ khi cha - Vua Charles III - đuổi họ khỏi Frogmore Cottage vào đầu năm ngoái.

Một nguồn tin xác nhận với Page Six rằng quyết định này bắt đầu vào tháng 1.2023, ngay sau khi Harry phát hành cuốn hồi ký Spare, trong đó có những tuyên bố gây chấn động về hoàng gia.

Nguyên do Hoàng tử Harry tìm mua nhà ở Anh

Ngôi nhà xa hoa trị giá 14 triệu USD ở Montecito, California, Mỹ

PAGE SIX

Tháng 6 năm ngoái, có thông tin cho rằng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã chính thức rời khỏi ngôi nhà trong khu đất Windsor.

Bất chấp việc bị trục xuất, vợ chồng Hoàng tử Harry và hai con: Hoàng tử Archie (5 tuổi), Công chúa Lilibet (3 tuổi) vẫn đang sống thoải mái trong ngôi nhà xa hoa trị giá 14 triệu USD ở Montecito, California, Mỹ. Mặc dù cặp đôi đã cố gắng giữ kín nội thất nơi ở của mình nhưng họ đã vô tình chia sẻ một số hình ảnh thoáng qua bên trong ngôi nhà có 9 phòng ngủ và 16 phòng tắm cũng như hồ bơi, sân tennis.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Báo Thù SCTV14

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...