Ngọt Band 'gặp' Lively Saigon

14:27 - 29/09/2022

Chương trình Thành phố tình yêu - Lively Saigon số 3 chủ đề Gặpsẽ diễn ra vào 19 giờ ngày 30.9 tại Công viên Tao Đàn, TP.HCM.

Gặp sẽ là cuộc hội ngộ của dàn ca sĩ và ban nhạc nổi tiếng với dòng nhạc indie: Ngọt Band (với các bản hit: Thấy chưa, Mấy khi, Lần cuối, Em dạo này,...), BOF, Bút Chì Màu Band, The Hood, Im Not Sure và Sawa Phạm. Có mặt trong Lively Saigon số 3, họ được xem là những người có thể đại diện cho lớp trẻ thể hiện tình yêu thương, sự lạc quan và biết trân trọng mỗi cuộc “gặp” gỡ trong đời.

Ngọt Band

Được thành lập vào năm 2013 tại Hà Nội, Ngọt - ban nhạc indie pop Việt Nam sớm tạo được tiếng vang trong cộng đồng âm nhạc trên toàn quốc

Sài Gòn – TP.HCM được xem là nơi chứa đựng rất nhiều mối quan hệ tuyệt vời, chúng đều bắt đầu từ cuộc “gặp” tình cờ và những cuộc "gặp" gỡ ấy có khi lại gắn kết những con người xa lạ lại với nhau. Mỗi chúng ta trong cuộc đời sẽ gặp rất nhiều người, và dù người ấy như thế nào thì chẳng phải họ cũng đều góp phần làm cho cuộc sống của mỗi mình trở nên đầy màu sắc?

Sài Gòn – TP.HCM còn là một thành phố tình yêu khi chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận được sự cởi mở, nét thân thương trên mảnh đất bao dung nghĩa tình này. Thành phố tình yêu lúc nào cũng sẵn sàng mở lòng để sưởi ấm những tâm hồn nhạy cảm...

Với chủ đề Gặp, chương trình Thành phố tình yêu - Lively Saigon hẹn cùng khán giả tại Công viên Tao Đàn, nơi được xem là lá phổi xanh hơn 150 tuổi của Sài Gòn - TP.HCM, một địa điểm vui chơi quen thuộc đối với người dân nơi đây lẫn du khách. Gặp, với màu sắc indie được mang đến từ những người trẻ dồi dào năng lượng, hứa hẹn sẽ mang lại cho công chúng một cuộc hạnh ngộ cùng âm nhạc đầy tươi mới, sôi động, bùng nổ cảm xúc.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Lời xám hối muộn màng 2

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...