Liên hoan phim Ý 2020 chiếu phim miễn phí tại TP.HCM

12:05 - 18/12/2020

Tổng lãnh sự Ý Dante Brandi hôm 16.12 vừa giới thiệu các hoạt động nhân “Những ngày văn hóa Ý” tại TP.HCM, trong đó đáng chú ý có Liên hoan phim Ý 2020.  

Liên hoan phim Ý 2020 chiếu phim miễn phí tại TP.HCM

 

Nối tiếp thành công của Liên hoan phim Ý 2020 vừa được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 11, Tổng lãnh sự quán Ý phối hợp với COLAB Việt Nam và với sự hỗ trợ của rạp Galaxy Nguyễn Du sẽ mang liên hoan phim điện ảnh sôi động của nước này giới thiệu đến khán giả TP.HCM.
Sáu bộ phim được trình chiếu trong khuôn khổ Liên hoan phim Ý 2020 bao gồm: Perfect Strangers (2016) của đạo diễn Paolo Genovese; Magari (2019) của đạo diễn Ginevra Elkann; Sole (2019) của đạo diễn Carlo Sironi; Ginger and Fred (1986) của đạo diễn Federico Fellini; Bangla (2019) của đạo diễn Phaim Bhuiyan và Dafne (2019) của đạo diễn Federico Bondi. Thời gian trình chiếu từ 18 - 20.12 tại rạp Galaxy Nguyễn Du (TP.HCM). Khán giả có thể đăng ký trước để nhận vé mời miễn phí với số lượng có hạn.
Đến ngày 21.12, Tổng lãnh sự quán Ý tổ chức trình chiếu 6 phim ngắn tại cơ quan lãnh sự, bao gồm: Nostro Tempo (2019) của đạo diễn Veronica Spedicati; Lunedì (2019) của đạo diễn Massimo Fallai; Mezze stagioni (2019) của đạo diễn Bruno Ugioli và Riccardo Menicatti; Passaggi (2019) của đạo diễn Beppe Leonetti; 14 (2019) của đạo diễn Aldo Surricchio; Jiaozi (2019) của đạo diễn Luca Canale Brucculeri.
Người ai yêu thích phim Ý có thể đăng ký nhận vé qua email: hochiminh.segreteria@esteri.it.
Liên hoan phim Ý 2020 nằm trong khuôn khổ các hoạt động của sự kiện “Những ngày văn hóa Ý” tại TP.HCM do Tổng lãnh sự quán Ý tổ chức như: trình chiếu phim điện ảnh, phim ngắn, hòa nhạc, tọa đàm về thiết kế... Theo Tổng lãnh sự Ý Dante Brandi, chính nhờ sự ổn định và kiểm soát dịch Covid-19 tốt của chính phủ Việt Nam, cơ quan ngoại giao Ý mới có thể tổ chức sự kiện “Những ngày văn hóa Ý”, giúp hai nước xích gần nhau hơn.

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Phim Quyền Vương

Mối tình không lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...